คนไม่จริงใจ คอร์ด - สิบล้อ

เจ็บใจมาแทบปางตาย เจ็บจนเกินทนไหว เจ็บจนเกินจะเข้าใจ เมื่อเจ็บมันเลยต้องจำ หากมีรักไม่แท้ ไม่ขอมีรักดีกว่า เจ็บจนใจอ่อนล้า รักกับคนไม่จริงใจ หากมีรักไม่...

-
คอร์ดเพลง คนไม่จริงใจ ของ สิบล้อ, เนื้อเพลง คนไม่จริงใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนไม่จริงใจ ของ สิบล้อ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เรื่องหัวใจ เรื่องรัก ยากจะคาดเดา เจ็บปวดร้าว รักที่ผ่านมา ช้ำเหลือเกิน เมื่อเธอนั้นไม่เห็นค่า เสียน้ำตาไม่รู้เท่าไหร่ รักที่มี เคยไว้เนื้อและเชื่อใจ กลับเปลี่ยนไป ใจคนเปลี่ยนผัน เธอบอกฉัน ว่าเบื่อแล้วล้างราเลิกกัน ว่ารักเรานั้นเพียงคั้นเวลา * เจ็บใจมาแทบปางตาย เจ็บจนเกินทนไหว  เจ็บจนเกินจะเข้าใจ เมื่อเจ็บมันเลยต้องจำ  ** หากมีรักไม่แท้ ไม่ขอมีรักดีกว่า เจ็บจนใจอ่อนล้า รักกับคนไม่จริงใจ หากมีรักไม่แท้ ขอพอแค่ไม่มีใคร เริ่มต้นความรักใหม่ อย่าเจอเลยคนไม่จริงใจ ก้าวต่อไป ตราบยัง มีลมหายใจ จะยังไร รักยังสวยงาม ทุกเรื่องราว ความหลังนั้นยังจดจำ คงต้องช้ำใจไปอีกนาน (ช้ำ * , **) (ช้ำ **)
§คนไม่จริงใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้