ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) คอร์ด - ปนัดดา เรืองวุฒิ

ด่างพร้อย จูบเธอซ้ำบนรอยปากใคร ศักดิ์ศรีที่มีอยู่เหลือแค่ไหน จากวันนี้ ขอเอาคืนเท่านั้น ภรรยาน้อยของเธอ ไม่อยากเป็นและขอฝังใจจนตาย คารมผู้ชายคล้ายคมดาบท...

-
คอร์ดเพลง ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ, เนื้อเพลง ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอโยนบาปมาให้ฉัน ก็รับมันโดยไม่รู้ จากเคยไม่มีศัตรู โดนคนประณามหน้าชา คนที่คอยเปิดตาให้ฉัน ได้รู้ทุกเรื่องเข้าใจก็คือบ้านใหญ่ ที่เธอซ่อนมา * ด่างพร้อย จูบเธอซ้ำบนรอยปากใคร ศักดิ์ศรีที่มีอยู่เหลือแค่ไหน จากวันนี้ ขอเอาคืนเท่านั้น ** ภรรยาน้อยของเธอ ไม่อยากเป็นและขอฝังใจจนตาย คารมผู้ชายคล้ายคมดาบทั้งนั้น มันยิ่งฟังซึ้งดูดีเท่าไร อันตรายมากมายพอกัน ฉันจะเป็นคนไปให้จบ(สิ้นเอง)(วันนี้) อะไรที่เคยให้ฉัน ก็รับมันคืนตรงนี้ หยุดการแสดงหยุดที ไปดีกับคนของเธอ เจอเมื่อไหร่โปรดอย่ามาทัก หักหลังฉันแล้วแววตาที่เคยรู้จัก ไม่มี ให้เธอ (ซ้ำ *, **) มีอยู่คำหนึ่งฝากให้เขา เราก็ลูกผู้หญิงเกลียดสิ่งเดียวกัน ฉันทำผิดไป เพราะผู้ชายไม่บอกให้รู้ ว่ามีใครแล้ว (ซ้ำ **) ฉันจะเป็นคนไปให้จบสิ้นเอง
§ภรรยาน้อย(ฉันไม่อยากเป็น) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้