เงาที่ไม่มีจริง คอร์ด - ซานต้า

ไม่เคยคิดจะเป็นอย่างนี้ ไม่เคยคิดจะแย่งของใคร ที่ใจทำไป เพราะฉันก็ไม่เคยรู้ ว่าเธอมีใครอีกคน ที่เป็นเจ้าของมาก่อน ไม่เคยรู้ว่าเป็นสำรองของเธอนั้น กว่าจะ...

-
คอร์ดเพลง เงาที่ไม่มีจริง ของ ซานต้า, เนื้อเพลง เงาที่ไม่มีจริง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เงาที่ไม่มีจริง ของ ซานต้า

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่เคยคิดจะเป็นอย่างนี้ ไม่เคยคิดจะแย่งของใคร ที่ใจทำไป เพราะฉันก็ไม่เคยรู้ ว่าเธอมีใครอีกคน ที่เป็นเจ้าของมาก่อน ไม่เคยรู้ว่าเป็นสำรองของเธอนั้น กว่าจะรู้ก็เกินห้ามใจ เจ็บเจียนตายเมื่อใครมาถาม ตอกย้ำทุกคำ ว่าเขาไม่ใช่ของเรา ได้แต่มองดาวบนฟ้า หวังสักครั้งได้เป็นตัวจริงสักคราว ไม่ใช่แค่รูปเงาที่ไม่มีจริง ฉันไม่ใช่ที่ปั่นหู แค่ถูแล้วทิ้งกันไป ก็เพราะว่าทั้งหัวใจ ของฉันมันเป็นของเธอ ถึงต้องเจ็บสักกี่ครั้ง ก็ยังรักเธอเสมอ แค่ของเหลือใช้จากเธอ ก็ไม่เป็นไร เมื่อชาตินี้มีบุญไม่พอ จะไม่ขอร้องเธอสักคำ ให้เป็นเวรกรรม ที่ทำแต่ชาติปางไหน ให้เธอได้เป็นของเขา ไอ้เราก็เป็นแค่ชู้ไป เจ็บปวดสักแค่ไหน ใจต้องทนเอา ฉันไม่ใช่ที่ปั่นหู แค่ถูแล้วทิ้งกันไป ก็เพราะว่าทั้งหัวใจ ของฉันมันเป็นของเธอ ถึงต้องเจ็บสักกี่ครั้ง ก็ยังรักเธอเสมอ แค่ของเหลือใช้จากเธอ ก็ไม่เป็นไร แค่ของเหลือใช้จากเธอ ก็ไม่เป็นไร
§เงาที่ไม่มีจริง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง เงาที่ไม่มีจริง ง่าย ๆ, เนื้อเพลง เงาที่ไม่มีจริง คอร์ด