เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ คอร์ด - อัญชลี จงคดีกิจ Feat.เรืองกิจ ยงปิยะกุล

วันที่พ้นมา ยังจำได้ดี จนวันนี้ไม่เคยเสื่อมคลาย มีเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นผู้ชาย ที่ร่างสูง แข็งแรงกว่าใคร เราอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าใกล้ไกล อยู่แห่งไหน เป็...

-
คอร์ดเพลง เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ ของ อัญชลี จงคดีกิจ Feat.เรืองกิจ ยงปิยะกุล, เนื้อเพลง เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ ของ อัญชลี จงคดีกิจ Feat.เรืองกิจ ยงปิยะกุล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
วันที่พ้นมา ยังจำได้ดี จนวันนี้ไม่เคยเสื่อมคลาย มีเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นผู้ชาย ที่ร่างสูง แข็งแรงกว่าใคร เราอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าใกล้ไกล อยู่แห่งไหน เป็นเงาติดตาม ปกป้องคุ้มครอง แม้ทุกโมงยาม คอยห่วง คอยถาม ด้วยความใส่ใจ * เพื่อนคนน้ คือเพื่อนที่ให้ทุกอย่าง และพร้อมเข้าใจทุก ๆ สิ่ง และทุก ๆ ด้าน แม้ว่าจะร้ายแรง ผิดพลาดเพียงไหน เขาก็พร้อมให้อภัย อย่างที่ไม่เคยได้รับจากใคร ความรักยิ่งใหญ่ จากเพื่อนคนนี้ที่ชื่อว่าพ่อของฉัน วันที่เสียใจ มีเขารับฟัง เติมความหวังให้เดินต่อไป วันที่สำเร็จ มีเขาภูมิใจ โดยไม่หวังอะไรตอบเลย (ซ้ำ *)
§เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดเพลง เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ guitar, เว็บคอร์ดเพลง เพื่อนที่ชื่อว่าพ่อ กีต้าร์