ลูกพ่อ คอร์ด - Klear

วันที่ใจฉันล้มลง พ่อเป็นคนประคอง เมื่อใดมองไม่เห็นทาง ก็มีมือพ่อจับไว้ ช่วยคอยบอกคอยสอน ให้ฉันได้ลุกยืน ให้มีแรงขึ้นมาจนวันนี้ พ่อเดินนำลูกแสนไกล ไม่เห็...

-
คอร์ดเพลง ลูกพ่อ ของ Klear, เนื้อเพลง ลูกพ่อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ลูกพ่อ ของ Klear

สังกัด : Grammy
วันที่ใจฉันล้มลง พ่อเป็นคนประคอง เมื่อใดมองไม่เห็นทาง ก็มีมือพ่อจับไว้  ช่วยคอยบอกคอยสอน ให้ฉันได้ลุกยืน ให้มีแรงขึ้นมาจนวันนี้  พ่อเดินนำลูกแสนไกล ไม่เห็นพ่อเคยจะหยุด ลูกเดินตามค่อยก้าวไป บนทางที่พ่อสร้างไว้  แม้จะหนักเหนื่อยล้ายากเย็นซักเท่าไร ไม่ท้อเพราะพ่อคอยเป็นแรงใจ  * ไม่ว่าเกิดชาตินี้หรือเกิดชาติไหน อยากอยู่ตรงนี้เรื่อยไป ได้เป็นลูกพ่อทุกคราว  ได้มีหนึ่งชาตินี้ เดินตามรอยเท้าของพ่อที่งดงาม ก็เป็นโชคดีที่สุด ก็คุ้มที่เคยได้เกิดมาแล้ว  องค์กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ เป็นพระในใจทุกคน ก้มกราบด้วยหัวใจ จดจำรำลึกเอาไว้  ว่าได้เกิดในรัชกาลของพระองค์ องค์พระภูมิพลแห่งคนไทย  (ซ้ำ *)  หากแม้ชาติหน้ามีอยู่ อยากขอได้เป็นลูกพ่ออีกครั้ง
§ลูกพ่อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้