ห่าง คอร์ด - Roof

เมื่อวันนี้เราสองคนต่างรักกัน แต่มันก็เกิดคำถาม อาจเป็นเพราะเราแตกต่างกัน แสนไกล เมื่อเรานั้น ไม่คู่ควร แต่ตัวฉัน ไม่อาจหยุดรักเธอ ใจคงทรมาณ ก็คงจะฝันละ...

-
คอร์ดเพลง ห่าง ของ Roof, เนื้อเพลง ห่าง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ห่าง ของ Roof

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมื่อวันนี้เราสองคนต่างรักกัน แต่มันก็เกิดคำถาม อาจเป็นเพราะเราแตกต่างกัน แสนไกล เมื่อเรานั้น ไม่คู่ควร แต่ตัวฉัน ไม่อาจหยุดรักเธอ ใจคงทรมาณ ก็คงจะฝันละเมอ ไม่อาจจะหยุดรักเธอคนนี้ แม้ว่าเราห่างกันสักแค่ไหน ไม่อาจจะทำให้ฉันเปลี่ยนใจ มีแต่ความรักและความห่วงใย ส่งถึงใจ เพราะว่าเราต่างก็คือคนพิเศษ ถึงแม้เราแตกต่างกันสักแค่ไหน แต่ความจริงที่หัวใจ ไม่เปลี่ยนฉันไป ในวันพรุ่งนี้ จะเป็นเช่นไร วันคืนที่เปลี่ยนไป แต่หัวใจไม่เคยเปลี่ยนฉัน ไม่มีทางเปลี่ยนเธอจากฉันไป เมื่อเรานั้น ไม่คู่ควร แต่ตัวฉัน ไม่อาจหยุดรักเธอ ใจคงทรมาณ ก็คงจะฝันละเมอ ไม่อาจจะหยุดรักเธอคนนี้ แม้ว่าเราห่างกันสักแค่ไหน ไม่อาจจะทำให้ฉันเปลี่ยนใจ มีแต่ความรักและความห่วงใย ส่งถึงใจ เพราะว่าเราต่างก็คือคนพิเศษ ถึงแม้เราแตกต่างกันสักแค่ไหน แต่ความจริงที่หัวใจ ไม่เปลี่ยนฉันไป มีแต่เธอคนเดียว มีแต่เธอเท่านั้น มีแต่เธอในใจ ใครจะเป็นยังไง ไม่เปลี่ยนใจฉันไม่มี ห่างไกลสักแค่ไหน ใจเราไม่เคยห่างกัน อยากให้เธอได้รู้ แม้ว่าเราห่างกันแค่ไหน ไม่อาจจะทำให้ฉันเปลี่ยนใจ มีแต่ความรัก ให้เธอ ที่มีให้เธอทั้งใจ เพราะว่าเราต่างก็คือคนพิเศษ หากสองเราแตกต่างกันสักแค่ไหน แต่ความจริงที่หัวใจไม่เปลี่ยนฉันไป มีแต่เธอคนเดียว มีแต่เธอคนเดียว
§ห่าง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ห่าง, เพลง ห่าง roof, เพลง ห่าง ไกล เหลือเกิน