อุทยานผลไม้ คอร์ด - สุรพล สมบัติเจริญ

ยามเมื่อมาเดินเล่นในสวน หอมกลิ่นอบอวล ด้วยมวลผลไม้ จะมองทางขวา หรือว่าแลไปทางซ้าย มีผลไม้มากมาย ออกดื่นตาโน่นแน๊ะมะม่วง สุกงอมจนแทบจะล่วง เป็นพวงห้อยย้อ...

-
คอร์ดเพลง อุทยานผลไม้ ของ สุรพล สมบัติเจริญ, เนื้อเพลง อุทยานผลไม้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อุทยานผลไม้ ของ สุรพล สมบัติเจริญ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยามเมื่อมาเดินเล่นในสวน หอมกลิ่นอบอวล ด้วยมวลผลไม้ จะมองทางขวา หรือว่าแลไปทางซ้าย มีผลไม้มากมาย ออกดื่นตาโน่นแน๊ะมะม่วง สุกงอมจนแทบจะล่วง เป็นพวงห้อยย้อยลงมา นั่นเงาะและโน่นละหวา อะไรเล่าหนาที่แกว่งโทงเทง มองยิ่งมองเดินย่องเข้าไป พุทโธ่ให้ตาย มะขวิดนั่นเอง ยามโดนลมมิน่าเล่าหนา มันจึงโทงเทง ต่องแต่งแขวน แหมน่ากลัวจะหล่นไป กระท้อนลำใยมะปราง มังคุดมะไฟมะเฟืองสุกเหลืองเต็มต้น ส้มโอก็มากล้น ส้มเขียวหวานก็มากมี ลางสาดดาดดื่นส่งกลิ่นหอม น้อยหน่าก็งอม ชวนกินเหลือดี โน่นกล้วยหอม นั่นกล้วยน้ำว้า นั่นกล้วยตานีแต่ละหวี มีผลงามและสุกงอม ขนุนหรือก็ดก ชมพู่หรือก็ตก กระจายอยู่รายล้อม ส่งกลิ่นอบอวลหอม พร้อมไปในอุทยาน มัวแต่เพลินชมผลไม้ มะม่วงมะไฟมะปรางลำใย เสียตั้งนมนาน มัวพรรณนาถึงผลไม้ในอุทยาน ทั้งเปรี้ยวและหวาน สารพันมากมี ร้องเพลงมาจนเพลิน เวลาหรือก็เกิน มาเกือบสามนาที ขอจบเพียงแค่นี้ ท้องไม่ค่อย ดีต้องรีบไป
§อุทยานผลไม้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดกีต้าร์ แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง อุทยานผลไม้ คอร์ดกีต้าร์, เนื้อเพลง อุทยานผลไม้คอร์ดกีต้าร์