อยู่กับเขาโทรหาเราทำไม คอร์ด - แมรี่เจน

ได้แต่มาทบทวน ฉันควรต้องทำเช่นไร ไม่อยากนอนช้ำใจ เสียน้ำตาเมื่อเธอวางสาย อยู่กับเขา แล้วโทรหาเราทำไม ทำได้ไง เธอมองฉันเป็นอะไร ไม่อยากรับสาย ให้ทำร้ายใจ...

-
คอร์ดเพลง อยู่กับเขาโทรหาเราทำไม ของ แมรี่เจน, เนื้อเพลง อยู่กับเขาโทรหาเราทำไม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยู่กับเขาโทรหาเราทำไม ของ แมรี่เจน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จบลงแล้วเมื่อเธอบอกฉัน  ให้เราเลิกกันหยุดคำว่าเรา  จบตรงนี้ก็เธอไม่เอา  สองเราจำเป็นต้องเดินแยกทาง  แต่วันนี้ เธอโทรมาหา  มาพูดจาคำหวานซึ้งใจ  มาทำพันนี้กับฉันให้ได้อะไร  หนักกว่าใคร เป็นฉันที่ยังคุย  *ได้แต่มาทบทวน ฉันควรต้องทำเช่นไร  ไม่อยากนอนช้ำใจ เสียน้ำตาเมื่อเธอวางสาย  **อยู่กับเขา แล้วโทรหาเราทำไม  ทำได้ไง เธอมองฉันเป็นอะไร  ไม่อยากรับสาย ให้ทำร้ายใจกันอีก  แหลงเท่าไร ก็ทำไม่ได้  สุดท้ายต้องกดรับสาย เจ็บไม่จำ
§อยู่กับเขาโทรหาเราทำไม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้