สรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ คอร์ด - กบ Taxi

Yeah Hey คือมันอย่างงี้ Yeah Hey คือมันอย่างนี้นะเธอ Yeah Hey ฉันจะพูดยังไงดี Yeah Hey คึ คืออย่างนี้นะเธอ แป๊บนึง ขอตั้งสติก่อนนะ นิดนึง จะเริ่มไงดีนะเ...

-
คอร์ดเพลง สรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ ของ กบ Taxi, เนื้อเพลง สรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ ของ กบ Taxi

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Yeah Hey คือมันอย่างงี้ Yeah Hey คือมันอย่างนี้นะเธอ Yeah Hey ฉันจะพูดยังไงดี Yeah Hey คึ คืออย่างนี้นะเธอ แป๊บนึง ขอตั้งสติก่อนนะ นิดนึง จะเริ่มไงดีนะเออ แป๊บนึง คือฉันจะบอกกับเธอ เอ้อ เฮอ ไม่รู้จะพูดอย่างไร อ่ะงั้น สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปเซ่อเซ่อ ว่าเธอเข้าใจ สรุปเบาเบา ว่าเรารักไง สรุปง่ายง่าย ว่าได้แล้วกัน สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปเซ่อเซ่อ ว่าเธอรักฉัน สรุปเบาเบา ว่าเรารักกัน สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ Yeah Hey หรือเธอว่าไง Yeah Hey จะว่าอะไรนะเธอ Yeah Hey เธอพูดว่ายังไงนะ Yeah Hey คึ คือยังไงนะเธอ แป๊บนึง ขอตั้งสติก่อนนะ นิดนึง จะเริ่มไงดีนะเออ แป๊บนึง คือฉันจะบอกกับเธอ เอ้อ เฮอ ไม่รู้จะพูดอย่างไร อ่ะงั้น สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปเซ่อเซ่อ ว่าเธอรักฉัน สรุปเบาเบา ว่าเรารักกัน สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปเซ่อเซ่อ ว่าเธอเข้าใจ สรุปเบาเบา ว่าเรารักไง สรุปง่ายง่าย ว่าได้แล้วกัน สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ สรุปเซ่อเซ่อ ว่าเธอรักฉัน สรุปเบาเบา ว่าเรารักกัน สรุปสั้นสั้น ว่าฉันรักเธอ
§สรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเนื้อเพลงสรุปสั้นๆว่าฉันรักเธอ, คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์