อยากมีเธอ คอร์ด - มิคกี้

ตามสบายอยู่แล้ว ต้องการอะไรแบบไหน ฉันน่ะไม่แย่งใคร แต่ว่าฉันพอใจแค่เพียงเรื่องเดียว อยากมีเธอคนนี้ มีเธอคนนี้คนเดียวพอ อยากมีเธอเท่านั้น มีเธอที่ฉันเฝ้า...

-
คอร์ดเพลง อยากมีเธอ ของ มิคกี้, เนื้อเพลง อยากมีเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยากมีเธอ ของ มิคกี้

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากมีเธอคนนี้ มีเธอคนนี้คนเดียวพอ อยากจะขอให้ฉัน รักเธอได้เพียงสักครั้ง ใครจะรวยเท่าฟ้าไม่ว่ากัน ใครจะดังแค่ไหนไม่ว่ากัน * ตามสบายอยู่แล้ว ต้องการอะไรแบบไหน ฉันน่ะไม่แย่งใคร แต่ว่าฉันพอใจแค่เพียงเรื่องเดียว ** อยากมีเธอคนนี้ มีเธอคนนี้คนเดียวพอ อยากมีเธอเท่านั้น มีเธอที่ฉันเฝ้ารอ เธอคนนี้คนเดียว แค่นั้นก็เกินพอ อยากจะขอให้ฉัน รักเธอได้เพียงสักครั้ง คนที่รวยอยู่แล้วก็แย่งกัน คนดังดังอยู่แล้วก็แกล้งกัน (ซ้ำ * / **) (ซ้ำ * / ** / ** / ** (Fade Out))
§อยากมีเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฟัง เพลง แท็กซี่ อยาก มี เธอ, เพลง อยาก มี แค่ เธอ bug bunji