พรหมลิขิตผิดเวลา คอร์ด - So Cool

ไม่รู้โชคดี หรือเรียกว่าโชคร้าย ที่ได้พบเธอคนที่ถูกใจ อย่างในฝัน ได้รู้จักกัน เธอดีกับฉันทำไมไม่รู้ ซึ้งใจก็เสียเปล่า มันเพื่ออะไร คนดีเช่นเธอนั้นมีเจ้า...

-
คอร์ดเพลง พรหมลิขิตผิดเวลา ของ So Cool, เนื้อเพลง พรหมลิขิตผิดเวลา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง พรหมลิขิตผิดเวลา ของ So Cool

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่รู้โชคดี หรือเรียกว่าโชคร้าย ที่ได้พบเธอคนที่ถูกใจ อย่างในฝัน ได้รู้จักกัน เธอดีกับฉันทำไมไม่รู้ ซึ้งใจก็เสียเปล่า มันเพื่ออะไร คนดีเช่นเธอนั้นมีเจ้าของ มันถูกแล้ว ความจริงแล้วฉันมันควรเอะใจ ไม่เผลอรักเธออย่างนี้... มันเจ็บก็ตรงที่พรหมลิขิตนั้นเข้ามา..ผิดเวลา ให้นาทีที่เราพบกันช้าไป หากว่าเราไม่คู่กัน แล้วให้พบกันเพื่ออะไร โกรธคนบนฟ้า เกลียดโชคชะตา โทษพรหมลิขิตที่ทำให้พบเธอ...อู้ฮู้ ได้พบกับเธอ พบแล้วก็จากกัน ไม่มีเรื่องราวให้เดินต่อไป จบแค่นั้น เธอดีแค่ไหน ก็มาไม่ทันได้เป็นคนรัก หัวใจก็ว่างเปล่า เหมือนเคยเคย คนดีเช่นเธอนั้นมีเจ้าของ มันถูกแล้ว ความจริงแล้วฉันมันควรเอะใจ ไม่เผลอรักเธออย่างนี้... มันเจ็บก็ตรงที่พรหมลิขิตนั้นเข้ามา..ผิดเวลา ให้นาทีที่เราพบกันช้าไป หากว่าเราไม่คู่กัน แล้วให้พบกันเพื่ออะไร โกรธคนบนฟ้า เกลียดโชคชะตา โทษพรหมลิขิตที่ทำให้พบเธอ..แต่รักไม่ได้ มันเจ็บก็ตรงที่พรหมลิขิตนั้นเข้ามา..ผิดเวลา ให้นาทีที่เราพบกันช้าไป หากว่าเราไม่คู่กัน แล้วให้พบกันเพื่ออะไร โกรธคนบนฟ้า เกลียดโชคชะตา โทษพรหมลิขิตที่ทำให้พบเธอ..แต่รักไม่ได้
§พรหมลิขิตผิดเวลา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ดาวน์โหลดเพลง พรหมลิขิตผิดเวลา, เพลงพรหมลิขิตผิดเวลา 4, เพลงพรหมลิขิตผิดเวลา mp3