แฟนเก่า คอร์ด - ยิ้ม สุทธิดา

เจ็บจากเขาเมื่อไร ก็กลับมาหากันทุกที ทำเหมือนฉันคนนี้ เป็นที่พักริมทาง พอมีฝนเธอก็แวะมา ฝนซาเธอก็ลาร้าง ทำอย่างนี้ไม่รู้กี่ครั้ง ใจร้ายจริง ๆ หนอใจ ต่าง...

-
คอร์ดเพลง แฟนเก่า ของ ยิ้ม สุทธิดา, เนื้อเพลง แฟนเก่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แฟนเก่า ของ ยิ้ม สุทธิดา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เจ็บจากเขาเมื่อไร ก็กลับมาหากันทุกที ทำเหมือนฉันคนนี้ เป็นที่พักริมทาง พอมีฝนเธอก็แวะมา ฝนซาเธอก็ลาร้าง ทำอย่างนี้ไม่รู้กี่ครั้ง ใจร้ายจริง ๆ หนอใจ ต่างก็รู้แก่ใจ ฉันมันก็แค่คนเก่า ทีเธอนั้นเลือกเขา ฉันมันแทบทนไม่ไหว ในวันนี้ทำเหมือนรักกัน อีกวันเธอก็กลับไป ฉันไม่มีหัวใจหรือไง จึงทำร้ายซ้ำไปซ้ำมา ฉันแฟนเก่าแค่แฟนเก่า อยู่กับเขาไม่ต้องแวะมา ไม่อยากเสียแล้วน้ำตา ไม่อยากมีปัญหาเพราะเธอ ฉันแฟนเก่าแค่แฟนเก่า อย่าทำเป็นเหงา ฉันไม่อยากเจอ หยุดได้แล้ว พอนะเธอ อย่าเป็นผู้ชายนิสัยไม่ดี เจ็บไม่รู้เท่าไร ควรจะใช้เวลา ไปรักษาเยียวยา แต่เธอก็ทำอย่างนี้ เกือบหายกลายเป็นเรื้อรัง ที่ทำเธอคงรู้ดี จบได้แล้ว พอเสียทีเธออย่าทำ เหมือนที่แล้ว ๆ มา ฉันแฟนเก่าแค่แฟนเก่า อยู่กับเขาไม่ต้องแวะมา ไม่อยากเสียแล้วน้ำตา ไม่อยากมีปัญหาเพราะเธอ ฉันแฟนเก่าแค่แฟนเก่า อย่าทำเป็นเหงา ฉันไม่อยากเจอ หยุดได้แล้ว พอนะเธอ อย่าเป็นผู้ชายนิสัยไม่ดี ฉันแฟนเก่าแค่แฟนเก่า อย่าทำเป็นเหงา ฉันไม่อยากเจอ หยุดได้แล้ว พอนะเธอ อย่าเป็นผู้ชายนิสัยไม่ดี หยุดได้แล้ว พอนะเธอ จงเปลี่ยนนิสัยที่มันไม่ดี
§แฟนเก่า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , คอร์ดแฟนเก่า ลาบานูน, เพลงแฟนเก่า คาราโอเกะ