ให้ฉันตายก่อนได้ไหม คอร์ด - วงมอค่า

คิดที่จะมีใหม่ ให้ฉันตายก่อนได้ไหม ทั้งที่ฉันยังอยู่ เธอแอบเผลอใจไปให้ใคร ไม่เคยเห็นใจฉันบ้าง ทั้งที่ยังอยู่ด้วยกัน แต่เธอกลับลืมวันนั้น เธอเห็นเขานั้นด...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ให้ฉันตายก่อนได้ไหม ของ วงมอค่า

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คิดที่จะมีใหม่ ให้ฉันตายก่อนได้ไหม ทั้งที่ฉันยังอยู่ เธอแอบเผลอใจไปให้ใคร ไม่เคยเห็นใจฉันบ้าง ทั้งที่ยังอยู่ด้วยกัน แต่เธอกลับลืมวันนั้น เธอเห็นเขานั้นดีกว่าฉัน เคยสงสารมั่งหม้าย เคยเห็นใจมั่งหม้าย กับภาพที่ฉันเห็น ฉันรับไม่ได้ ให้ฉันตายก่อนได้ไหม แล้วเธอถึงมีใคร ไม่อยากจะเห็นภาพบาดตาเธอกับเขา อยากตายไปให้พ้น ไม่ต้องรับรู้อะไร ไม่อยากเห็น คนที่รักต้องจากไป คิดที่จะปันใจ เธออยากหนีไปไกลจากฉัน เอาอย่างนี้แล้วกัน เธอข้ามศพฉันไปก่อนได้ไหม เมื่อรู้เธอจะทิ้งขว้าง แค่นี้ก็แทบขาดใจ ให้เธอฆ่ากันให้ตาย ดีกว่าทนเห็นเธอจากไป เคยสงสารมั่งหม้าย เคยเห็นใจมั่งหม้าย กับภาพที่ฉันเห็น ฉันรับไม่ได้ ให้ฉันตายก่อนได้ไหม แล้วเธอถึงมีใคร ไม่อยากจะเห็นภาพบาดตาเธอกับเขา อยากตายไปให้พ้น ไม่ต้องรับรู้อะไร ไม่อยากเห็น คนที่รักต้องจากไป อยู่กับใคร เคยสงสารมั่งหม้าย เคยเห็นใจมั่งหม้าย กับภาพที่ฉันเห็น ฉันรับไม่ได้ ให้ฉันตายก่อนได้ไหม แล้วเธอถึงมีใคร ไม่อยากจะเห็นภาพบาดตาเธอกับเขา อยากตายไปให้พ้น ไม่ต้องรับรู้อะไร ไม่อยากเห็น คนที่รักต้องจากไป อยู่กับใคร
§ให้ฉันตายก่อนได้ไหม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เนื้อร้อง ให้ฉันตายก่อนได้ไหม,