ลมหายใจในวันวาน คอร์ด - Mummy Daddy

แม้วันจะเปลี่ยน เส้นทางเดินจะเปลี่ยน แม้มือที่จับฉันไว้ไม่ใช่เธอ แม้มีใครใหม่ ร่วมทางเดินกันใหม่ หัวใจยังถูกทิ้งไว้ ไว้กับเธอ เวลาสถานการณ์จะเปลี่ยนมาไก...

-
คอร์ดเพลง ลมหายใจในวันวาน ของ Mummy Daddy, เนื้อเพลง ลมหายใจในวันวาน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ลมหายใจในวันวาน ของ Mummy Daddy

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แม้วันจะเปลี่ยน เส้นทางเดินจะเปลี่ยน แม้มือที่จับฉันไว้ไม่ใช่เธอ แม้มีใครใหม่ ร่วมทางเดินกันใหม่ หัวใจยังถูกทิ้งไว้ ไว้กับเธอ เวลาสถานการณ์จะเปลี่ยนมาไกลเท่าไร แต่ส่วนลึกที่สุดในใจ ก็ไม่เห็นลืมเธอเสียที มีชีวิตอยู่ไปด้วยลมหายใจของในวันวาน อยู่กับความทรงจำเมื่อครั้งมีเธอข้างกาย ไม่มีทางจะลืมและคงเหลือเพียงช่องว่างในใจ ไม่ว่าใครก็คงไม่มีวันแทนที่เธอ ยิ้มเธอยังอยู่ เสียงเธอจำได้อยู่ ทุกรอยสัมผัสฝังใจยังไม่ลืม เวลาสถานการณ์จะเปลี่ยนมาไกลเท่าไร แต่ส่วนลึกที่สุดในใจ ก็ไม่เห็นลืมเธอเสียที มีชีวิตอยู่ไปด้วยลมหายใจของในวันวาน อยู่กับความทรงจำเมื่อครั้งมีเธอข้างกาย ไม่มีทางจะลืมและคงเหลือเพียงช่องว่างในใจ ไม่ว่าใครก็คงไม่มีวันแทนที่เธอ มีชีวิตอยู่ไปด้วยลมหายใจของในวันวาน อยู่กับความทรงจำเมื่อครั้งมีเธอข้างกาย ไม่มีทางจะลืมและคงเหลือเพียงช่องว่างในใจ ไม่ว่าใครก็คงไม่มีวันแทนที่เธอ มีชีวิตอยู่ไปด้วยลมหายใจของในวันวาน อยู่กับความทรงจำเมื่อครั้งมีเธอข้างกาย ไม่มีทางจะลืมและคงเหลือเพียงช่องว่างในใจ ไม่ว่าใครก็คงไม่มีวันแทนที่เธอ...
§ลมหายใจในวันวาน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
mv เพลงลมหายใจในวันวาน, , คอร์ดเพลง, , เพลงลมหายใจในวันวาน 4sh, เพลงลมหายใจในวันวาน คอร์ด