สุกี้ คอร์ด - ทรงไทย

ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ครอบครัวผมยังไม่มี จะให้หม่ำสุกี้กับใครได้ไง คร...

-
คอร์ดเพลง สุกี้ ของ ทรงไทย, เนื้อเพลง สุกี้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สุกี้ ของ ทรงไทย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ครอบครัวผมยังไม่มี จะให้หม่ำสุกี้กับใครได้ไง ครอบครัวผมยังไม่มี ก็ต้องสั่งแค่นี้มองหน้าทำไม วิงวอนขอโต๊ะข้างเคียง โปรดใช้แต่เสียงแผ่วเบาได้ไหม เฮอาให้พอประมาณ สดชื่นเบิกบานก็ไม่ว่าอะไร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ฟงแฟนผมเคยมี แค่มานั่งตรงนี้พูดไปกินไป โครงการจะแต่งงานจะมีลูกมีหลาน กินกันวงใหญ่ ใจดำเหลือเกินแก้วตา ไม่คิดจะมากู้หน้าพี่ชาย คนเดียวนั่งรับประทาน ที่ร้านบอกมาว่าไม่ว่าอะไร ผมอยากจะกินสุกี้คน สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คน สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร บางคนก็ชอบมอง ผมก็อยากขอร้องว่าจะมองทำไม บางคนก็ชอบถาม และก็ชอบมาย้ำว่ามากินกับใคร มีเพลงครื้นเครงหน้าดู สั่งเนื้อ สั่งหมู กุ้งปูวุ่นวาย มีเพลงครื้นเครงไม่เบา นั่งมองหน้าเตา เมาผักสบายใจ ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร
§สุกี้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้