สุกี้ คอร์ด - ทรงไทย

ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ครอบครัวผมยังไม่มี จะให้หม่ำสุกี้กับใครได้ไง คร...

-
คอร์ดเพลง สุกี้ ของ ทรงไทย, เนื้อเพลง สุกี้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง สุกี้ ของ ทรงไทย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ครอบครัวผมยังไม่มี จะให้หม่ำสุกี้กับใครได้ไง ครอบครัวผมยังไม่มี ก็ต้องสั่งแค่นี้มองหน้าทำไม วิงวอนขอโต๊ะข้างเคียง โปรดใช้แต่เสียงแผ่วเบาได้ไหม เฮอาให้พอประมาณ สดชื่นเบิกบานก็ไม่ว่าอะไร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร ฟงแฟนผมเคยมี แค่มานั่งตรงนี้พูดไปกินไป โครงการจะแต่งงานจะมีลูกมีหลาน กินกันวงใหญ่ ใจดำเหลือเกินแก้วตา ไม่คิดจะมากู้หน้าพี่ชาย คนเดียวนั่งรับประทาน ที่ร้านบอกมาว่าไม่ว่าอะไร ผมอยากจะกินสุกี้คน สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คน สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร บางคนก็ชอบมอง ผมก็อยากขอร้องว่าจะมองทำไม บางคนก็ชอบถาม และก็ชอบมาย้ำว่ามากินกับใคร มีเพลงครื้นเครงหน้าดู สั่งเนื้อ สั่งหมู กุ้งปูวุ่นวาย มีเพลงครื้นเครงไม่เบา นั่งมองหน้าเตา เมาผักสบายใจ ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว จะกินคนเดียว แล้วมันเกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวกับใคร ผมอยากจะกินสุกี้คนเดียว สุกี้คนเดียวไม่เกี่ยวข้องใคร
§สุกี้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง mk สุ กี้ สุข อยู่ ที่ ใด, เพลง ประกอบ โฆษณา สุ กี้ mk, เพลงสุกี้ ทรงไทย