รับผิดชอบหน่อย คอร์ด - โอโซน

เล่นเอาฉันตั้งตัวไม่ทันไม่บอก. . ไม่พูดอะไร นี่จะทิ้งกันแล้วใช่มั้ย. .ใช่มั้ย?. . . ทำอะไรไว้. . ก็รับผิดชอบหน่อย อย่าปล่อยให้รักวันนั้น. . .มันค้างมันค...

-
คอร์ดเพลง รับผิดชอบหน่อย ของ โอโซน, เนื้อเพลง รับผิดชอบหน่อย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง รับผิดชอบหน่อย ของ โอโซน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ใคร ๆเขาก็รู้กัน. . .ว่าเรารักกัน ใคร ๆเขาก็รู้กัน. . .ว่าเราชอบกัน มีเธอก็ต้องมีฉัน. . .ไปไหนไปกัน อยู่ดี ๆคิดจะหันไปรักคนอื่น แล้วฉันจะทำอย่างไร?. . . * เล่นเอาฉันตั้งตัวไม่ทันไม่บอก. . ไม่พูดอะไร นี่จะทิ้งกันแล้วใช่มั้ย. .ใช่มั้ย?. . . ** ทำอะไรไว้. . ก็รับผิดชอบหน่อย อย่าปล่อยให้รักวันนั้น. . .มันค้างมันคาอยู่อย่างนี้ ทำอะไรไว้. . .เธอก็คงรู้ดี      อย่ามาย่ำยีหัวใจดวงนี้ แล้วเดินจากไป หัวใจทั้งหมดของฉัน. . .เธอก็ได้ไป ชีวิตทั้งหมดเอามั้ย. . .ก็จะให้เธอ เธอได้ทุกอย่างไปแล้ว. . .จะมาทิ้งไป เธอจะทำกับฉันอย่างนี้ไม่ได้. . .ไม่ได้. . .ไม่ได้. . .
§รับผิดชอบหน่อย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้