เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ คอร์ด - ปาน ธนพร

เคยมองตาบ้างไหมสักวัน คบกันซะเปล่า ปล่อยฉันเหงาทุกนาที ถ้ามีเธออยู่แล้วมันทรมาน สู้มันไม่มี จบตรงนี้เสียดีกว่า เธอไม่ต้องมาห่วง จะอยู่ได้หรือเปล่า อย่าถ...

-
คอร์ดเพลง เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ ของ ปาน ธนพร, เนื้อเพลง เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ ของ ปาน ธนพร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เคยมองตาบ้างไหมสักวัน คบกันซะเปล่า ปล่อยฉันเหงาทุกนาที ถ้ามีเธออยู่แล้วมันทรมาน สู้มันไม่มี จบตรงนี้เสียดีกว่า เธอไม่ต้องมาห่วง จะอยู่ได้หรือเปล่า อย่าถามกลับเท่านี้ คำเดียว จะให้ฉันอยู่ก็เหมือนตาย ข้างเธอทำไม เป็นคนรักเธอ ดีหรือไง ไม่เห็นดูแลกัน จากนี้ขออยู่ให้พ้นเธอ ไม่เจอให้ใจสั่น เราเลิกกันเลย ฉันว่ายังไม่เหงา เท่ามีเธอ ไม่เป็นแฟนกันถึงจะเจ็บ ยังพอนึกออก จะเอาตัวรอดยังไง ดีกว่าอยู่แบบนี้ไปทุกวัน ไม่มีค่าใด จบแบบไหนไม่รู้เลย เธอไม่ต้องมาห่วง จะอยู่ได้หรือเปล่า อย่าถามกลับเท่านี้ คำเดียว จะให้ฉันอยู่ก็เหมือนตาย ข้างเธอทำไม เป็นคนรักเธอ ดีหรือไง ไม่เห็นดูแลกัน จากนี้ขออยู่ให้พ้นเธอ ไม่เจอให้ใจสั่น เราเลิกกันเลย ฉันว่ายังไม่เหงา เท่ามีเธอ มันไม่คุ้มที่จะทน เพื่อบางคน ที่ไม่มีหัวใจเลย สักแต่ว่ามีกันไว้ ไม่แคร์ความรู้สึก ไม่เคยนึกถึงใจ ใครอยากจะทน หา จะให้ฉันอยู่ก็เหมือนตาย ข้างเธอทำไม เป็นคนรักเธอ ดีหรือไง ไม่เห็นดูแลกัน จากนี้ขออยู่ให้พ้นเธอ ไม่เจอให้ใจสั่น เราเลิกกันเลย ฉันว่ายังไม่เหงา เท่ามีเธอ
§เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง เลิกกันไม่เหงาเท่ามีเธอ แบบง่าย, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์,