เข้าใจ คอร์ด - Morning Surfers

เพียงฟังความหมายจากใครเขา ไม่เคยเจอ ก็เลยไม่เคยซึ้ง จนวันหนึ่ง ที่เธอมาทำให้เราเข้าใจ ว่ารักมันคือความสุข สุขใจเมื่อเรามีกันและกัน ว่ารักมันคือความสุข ส...

-
คอร์ดเพลง เข้าใจ ของ Morning Surfers, เนื้อเพลง เข้าใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เข้าใจ ของ Morning Surfers

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เคยมีคนบอก กับเราว่ารักคือความสุข รักคือทุกอย่าง แต่ใครบางคน กลับมองต่างกัน ว่ารักคือความเจ็บช้ำทรมาน * เพียงฟังความหมายจากใครเขา ไม่เคยเจอ ก็เลยไม่เคยซึ้ง จนวันหนึ่ง ที่เธอมาทำให้เราเข้าใจ ว่ารักมันคือความสุข สุขใจเมื่อเรามีกันและกัน ** ว่ารักมันคือความสุข สุขใจเมื่อเรามีกันและกัน แต่รักมันคือความเจ็บ เจ็บในวันนี้ ที่เธอต้องการจะจากไป เจ็บช้ำเพียงใด ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้ได้เข้าใจ ว่ารักเป็นยังไง ใครไม่เคยได้เจอ ก็คงต้องค้นต้องตาม ต้องหากันต่อไป เพียงฟังความหมายจากใครเขา ไม่เคยเจอ ก็เลยไม่เคยซึ้ง ใครคนหนึ่ง หนึ่งคนที่ทำให้เราเข้าใจ *** ว่ารักมันคือความสุข สุขใจเมื่อเรามีกันและกัน แต่รักมันคือความเจ็บ เจ็บในวันนี้ ที่เธอต้องการ จะลาจากไป (ซ้ำ * , ** , ***) รักมันเป็นเช่นไร เข้าใจในวันนี้ ว่ารักมันช่างยิ่งใหญ่ เข้าใจในวันนี้ รักเราต้องเจ็บช้ำเพียงใด
§เข้าใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้