สายไปแล้ว คอร์ด - แหวน ฐิติมา

ก่อนเราจากกันไป น้ำใจไม่มีจากฉัน เป็นเพราะใจต้องการ พบคนใหม่ แต่พอจากกันไกล ฉันจึงเข้าใจถ่องแท้ ขาดเธออยู่ดูแล จึงรู้และเห็นความดีของเธอ อยากให้เธอหวนมา...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง สายไปแล้ว ของ แหวน ฐิติมา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากให้เธอหวนมา ใช้เวลาด้วยกัน อยากให้เธอและฉัน พบกันอีกที อยากให้วันนั้นมี แต่รู้ดีว่าสาย จิตใจเธอที่มี แสนจะดีต่อฉัน อยู่ดูแลทุกวัน ไม่เคยห่างไกล แต่ว่าตัวฉันเอง กลับไม่มีเยื่อใย เหมือนเธอไม่มีความหมาย หัวใจไม่เคยผูกพัน * ก่อนเราจากกันไป น้ำใจไม่มีจากฉัน เป็นเพราะใจต้องการ พบคนใหม่ แต่พอจากกันไกล ฉันจึงเข้าใจถ่องแท้ ขาดเธออยู่ดูแล จึงรู้และเห็นความดีของเธอ ** อยากให้เธอหวนมา ให้เวลากับฉัน อยากเอ่ยคำว่าฉัน รักเธอกว่าใคร อยากให้เธอเข้าใจ อยากให้เธอได้รู้ (ซ้ำ *, **) ฉันทำให้เธอจากไป ฉันทำให้เธอจากไป ไม่มีวันคืนกลับมา ไม่มีวันคืนกลับมา รู้ดีว่าเธอจากไป รู้ดีว่าเธอจากไป Fade Out...
§สายไปแล้ว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้