ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) คอร์ด - เต๋อ เรวัต พุทธินันท์

ขลุ่ยเอย ขลุ่ยผิว แผ่วพริ้วปลิวลมรำเพยไหว เจ้าพลัดถิ่นฐานมาแสนไกลเจ้ามีผู้ใด ประคองพาเมื่อลมโนมกายเจ้าผ่านทำนองสดับหวานพรมพร่าง มืดมิดหมอกสลัวมัวฟ้าสางค...

-
คอร์ดเพลง ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) ของ เต๋อ เรวัต พุทธินันท์, เนื้อเพลง ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) ของ เต๋อ เรวัต พุทธินันท์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ขลุ่ยเอย ขลุ่ยผิว แผ่วพริ้วปลิวลมรำเพยไหว เจ้าพลัดถิ่นฐานมาแสนไกลเจ้ามีผู้ใด ประคองพาเมื่อลมโนมกายเจ้าผ่านทำนองสดับหวานพรมพร่าง มืดมิดหมอกสลัวมัวฟ้าสางคละเคล้าขานขับกับตะวัน

คู่ขวัญพลันตื่นนิทรา ลืมตาเรียกหาคู่ขวัญ ผีเสื้อดอกไม้คล้ายใกล้กันคู่ขวัญของเจ้าเล่าอยู่ใด

* ขลุ่ยเอ๋ย ขลุ่ยผิว ขลุ่ยเอ๋ย ขลุ่ยผิว ขลุ่ยเอ๋ย ขลุ่ยผิว ขลุ่ยเอ๋ย ขลุ่ยผิว หวนเอย หวนคืนหวนเงาร่มรื่นในป่าใหญ่ หวนเถิด หวนคืน หมู่ไผ่ใหญ่น้อยนั้นคอยวัน

(ซ้ำ *, *, *)
§ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง) คอร์ด, เล่นกีต้าร์ เพลงขลุ่ยผิว (กอไผ่บรรเลง)