ร้องไห้อยู่...Crying คอร์ด - Tina

ฉันไม่ต้องการคุย เรื่องวันนั้น ได้โปรดอย่าพึ่งถามกัน มันร้าวไปทั้งใจ สะท้านไปทั้งกาย ฉันให้น้ำตาคุย ก่อนได้ไหม มันบอกอาการหัวใจ ได้ดี กี่แผลที่ฉันโดน ด้...

-
คอร์ดเพลง ร้องไห้อยู่...Crying ของ Tina, เนื้อเพลง ร้องไห้อยู่...Crying ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ร้องไห้อยู่...Crying ของ Tina

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันไม่ต้องการคุย เรื่องวันนั้น ได้โปรดอย่าพึ่งถามกัน มันร้าวไปทั้งใจ สะท้านไปทั้งกาย ฉันให้น้ำตาคุย ก่อนได้ไหม มันบอกอาการหัวใจ ได้ดี กี่แผลที่ฉันโดน ด้วยน้ำตาที่มี I m crying crying cry I m crying crying cry ทิ้งฉันแล้วมาคอย ห่วงทำไม อย่าว่าเธอเสียใจ ขอที ถ้าสงสารฉันจริง หยุดถามกันสักที มันมีบางคำที่ทำร้าย ให้ฉันได้พักก่อน ขอระบาย ให้ฉันอาบน้ำตา ที่กลั้นในใจ ยังจะคุยไหม แต่คงรอฉันได้ * (กำลัง)(ก็บอกว่า)ร้องไห้อยู่ ทุกโสตประสาทไม่รู้เรื่องใด ใจสั่งให้ร้องไห้ ก็ร้องไป ก็ร้องไป เพื่อระบายความช้ำ มันอยากจะร้องไห้ก่อน น้ำตามันอาจจะถอนความเสียใจ ไม่คุยไม่ฟัง คงเข้าใจ ในวันนี้ อยากอยู่กับน้ำตา นี่คือผลงานที่เธอสร้างมา หยดหยาดน้ำตาออกมาเพื่อเธอ ฮือ (ซ้ำ *,*)
§ร้องไห้อยู่...Crying เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ร้องไห้อยู่...Crying แบบง่าย, , คอร์ดเพลงร้องไห้อยู่...Crying, เว็บคอร์ดเพลง ร้องไห้อยู่...Crying ukulele