สัญญาใบไม้ คอร์ด - โอ พารา

น้องสาวชาวสวนหลบบ้านแล้วหรือ เสียงคนเขาลือเรียนพรือท้องหลบมาแล้ว ใคร ๆ ก็พูดเพื่อน ๆ เขาก็แซว แฟนเองท้องหลบมาแล้วแต่ไร้วิแววว่าที่เจ้าบ่าว เจ็บเห่อสาวเห...

-
คอร์ดเพลง สัญญาใบไม้ ของ โอ พารา, เนื้อเพลง สัญญาใบไม้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สัญญาใบไม้ ของ โอ พารา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
น้องสาวชาวสวนหลบบ้านแล้วหรือ เสียงคนเขาลือเรียนพรือท้องหลบมาแล้ว ใคร ๆ ก็พูดเพื่อน ๆ เขาก็แซว แฟนเองท้องหลบมาแล้วแต่ไร้วิแววว่าที่เจ้าบ่าว เจ็บเห่อสาวเห้อชาติทำกันได้ สัญญาใบไม้ความหมายแค่เพียงลม ๆ เมื่อลมพัดพลิ้วน้องสาวปลิวตามสายลม เขาเด็ดเขาดมสาสมเขาทิ้งเธอไป * นี้นะหรือคนเคยบอกให้รอท้องไม่มีพ่อกลับมานี้นะหรือ สัญญากันไว้ว่ายางผลัดใบกลับจากเรียนหนังสือ แล้วมาทำพันนี้ได้พรือกับคนที่ถือแค่มีดกรีดยาง แต่ให้เจ้ารับรู้ให้เธอได้รู้ว่าพี่นี้หนาตัดยางไร้ปริญญา พร้อมซับน้ำตาที่เธอพลาดไปที่พลาดไปแล้วให้เป็นบทเรียนสอนใจ ทุกคนพร้อมให้อภัยอย่าไปสนใจแค่ใบปริญญา ตัดยางกับพี่กะได้เพราะไม่ต้องใช้ใบปริญญา ตัดยางกับพี่กะได้เพราะไม่ต้องใช้ใบปริญญา ตัดยางกับพี่กะได้เพราะไม่ต้องใช้ใบปริญญา......
§สัญญาใบไม้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เพลงสัญญาใบไม้ 4sh, เพลงสัญญาใบไม้ mp3