สิ่งเล็กน้อย คอร์ด - กอหญ้า

โบกมืออย่างดีใจเมื่อพบกัน ทักฉันด้วยรอยยิ้มเพียงนิดหน่อย นัดเจอโปรดอย่าปล่อยให้ฉันคอย สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้สิสำคัญ หากเจอกับใครใครที่รู้จัก รับทักแนะนำอย...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง สิ่งเล็กน้อย ของ กอหญ้า

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โบกมืออย่างดีใจเมื่อพบกัน ทักฉันด้วยรอยยิ้มเพียงนิดหน่อย นัดเจอโปรดอย่าปล่อยให้ฉันคอย สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้สิสำคัญ หากเจอกับใครใครที่รู้จัก รับทักแนะนำอย่าเฉยเชย ทักทายตามสบายคนคุ้นเคย อย่าเมินเฉยสิ่งเล็กน้อยที่สำคัญ อยากหาคำหวานมาเอื้อนเอ่ย ฉันไม่เคยฉันไม่คุ้นคำเยินยอ จับมือนิดบอกว่าคิดถึงก็พอ ฉันจะรออยู่ตรงนี้ไม่หนีไป ปลอบใจเมื่อมีใครทำให้โกรธ ยกโทษให้อภัยไม่คิดปล่อย รักกันอย่ายอฉันจนเลอะลอย สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้สิสำคัญ สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้สิสำคัญ
§สิ่งเล็กน้อย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้