มยุรา คอร์ด - ซูซู

เอ้ามาละเว้ย เอ้ยมาละวา มยุเอ๋ย มยุรา ช่ะช่ะช่า อยากจะเห็นหน้า อยากจะมาดูให้ชัดเจน มยุราตัวจริงเป็น ๆ ได้แต่เห็น เห็นแต่ในทีวี ผมม้าปกคลุมหน้าผาก ทาปากท...

-
คอร์ดเพลง มยุรา ของ ซูซู, เนื้อเพลง มยุรา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง มยุรา ของ ซูซู

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เอ้ามาละเว้ย เอ้ยมาละวา มยุเอ๋ย มยุรา ช่ะช่ะช่า อยากจะเห็นหน้า อยากจะมาดูให้ชัดเจน มยุราตัวจริงเป็น ๆ ได้แต่เห็น เห็นแต่ในทีวี ผมม้าปกคลุมหน้าผาก ทาปากทาแก้มโสภี รูปร่างก็กำลังดี ปีทั้งปียังสาวไม่สร่าง ตัดสินใจเด็ดขาด กี่บาทก็ยอมทุ่มเท หม้อแกง กล้วยกวนสาเก ขายแบบเทเลหลังเป็นทุน วันเสาร์เขามีคอนเสิร์ต เปิดแสดงให้คนดูฟรี เพลงดังฟังดูเพราะดี มีดนตรีมีมยุรา * เสียงกระหึ่ม เครื่องไฟให้ใจมันร้อน เสียงกลองไม่ล้าไม่ผ่อน ไม่มีขาดตอนให้เสียอารมณ์ อยากเห็นตัวใกล้ ๆ แต่จนใจผู้คนแน่นหนา เบียดเสียดเต้นแร้งเต้นกา ด้วยเจตนาหาสุขใส่ตัว มองหาแม่มยุรา อีแร้งอีกาจิกกันวุ่นวาย ลืมตัวบวกกับความตกใจ จึงร้องออกไป มยุราช่วยด้วยเพลงมีหลายหลาก มาจากใจไทย ๆ งดงาม ไทยเดิมแตรวงหมอลำ ล้วนสร้างสรรค์ให้จรรโลงใจ เชิญรำวงสามช่า ไม่เหยียบขา เหยียบเท้าของใคร ขอโทษหากผิดพลั้งไป ต้องขออภัยนะมยุรา
§มยุรา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ยายแล่ม มยุรา คอร์ด, เนื้อเพลง มยุรา ภิรมย์, เพลง สาวบางโพ มยุรา