จดหมายจากผัวฝรั่ง คอร์ด - ชาตรี ศรีชล

Your letter ที่เธอได้ส่ง to me I know you are sorry Oh! มานี My little คอย I remember who I've ever enjoy ถึงแม้ฉันอยู่ที่ Illinois ฉันคอยนับวันจะกลับมา...

-
คอร์ดเพลง จดหมายจากผัวฝรั่ง ของ ชาตรี ศรีชล, เนื้อเพลง จดหมายจากผัวฝรั่ง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จดหมายจากผัวฝรั่ง ของ ชาตรี ศรีชล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
Your letter ที่เธอได้ส่ง to me  I know you are sorry Oh! มานี My little คอย I remember who I've ever enjoy  ถึงแม้ฉันอยู่ที่ Illinois ฉันคอยนับวันจะกลับมา Why did you say ว่า I เกเรทิ้ง You  How much money I มีอยู่ I give to you หลายพันดอลลาร์ When I make love, You เคยเสิร์ฟตลอดเวลา  เมื่อ I go home America ต้องไปฉีดยาแก้โรคหัวใจ When are the day we need to know loney and day joy เวรเหมือนดังไฟ หลงใหล ตามเกณฑ์ ฉันเพ้อ ฉันเพ้อ ละเมอร่ำไป I know well my friend จดหมายถึง Me That now meet มานี คนดีเธอมีแฟนใหม่ รูปร่างล่ำสัน เขาคนนั้นเป็น Musician Thai Oh! มานี คงชอบใจ But I ก็ Cry in Illinois I'm sorry my darling!
§จดหมายจากผัวฝรั่ง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้