สะใจโรคจิต คอร์ด - Student Ugly

เช้าวันนี้ฉันมีอะไรมาบอก ว่าฉันเห็นแฟนของเธอ เดินควงกับใครคนหนึ่ง ยิ่งกว่าใกล้ชิดสนิทสนมกันธรรมดา ยิ่งกว่าความรัก ยิ่งกว่าความรักที่เธอมีกับเขา...

-
คอร์ดเพลง สะใจโรคจิต ของ Student Ugly, เนื้อเพลง สะใจโรคจิต ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง สะใจโรคจิต ของ Student Ugly

อัลบั้ม : ประชด
** เช้าวันนี้ฉันมีอะไรมาบอก ว่าฉันเห็นแฟนของเธอ เดินควงกับใครคนหนึ่ง ยิ่งกว่าใกล้ชิดสนิทสนมกันธรรมดา ยิ่งกว่าความรัก ยิ่งกว่าความรักที่เธอมีกับเขา

* สะใจโรคจิตอย่างฉัน ที่มาเล่าให้เธอฟัง อยากมองดูเธอผิดหวัง มีความสุขเล็กน้อยสะใจโรคจิตอย่างฉัน ที่มาเล่าให้เธอฟัง อยากมองดูเธอผิดหวัง มีความสุขเล็กน้อย

ฉันแค้นนักรักเธอมา นานแสนนานหลายปี แค้นครั้งนี้ คือการเห็นเธอระกำหัวใจ อุตส่าห์สั่งสมเก็บบ่มความแค้น จนแน่นหัวใจ เห็นมันเดินกับใคร ก็เลยมาเล่าให้เธอฟัง

(ซ้ำ *)

(ซ้ำ **, *, *)
§สะใจโรคจิต เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, กีต้าร์คอร์ดเนื้อเพลงสะใจโรคจิต, , คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดเพลง สะใจโรคจิต