หาแฟนตัวเป็นเกลียว คอร์ด - อุ้ม กศิญา อาร์สยาม

เหงา เหงา เหงา รอใครคนนั้นจนแหง่ว แหง่ว เหงา เหงา เหงา เจอะใครก็อำ ต้องมีแซว เหงา เหงา เหงา รอใครคนนั้นจนแหง่ว แหง่ว เหงา เหงา เหงา เจอะใครก็อำ ต้องมีแซ...

-
คอร์ดเพลง หาแฟนตัวเป็นเกลียว ของ อุ้ม กศิญา อาร์สยาม, เนื้อเพลง หาแฟนตัวเป็นเกลียว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง หาแฟนตัวเป็นเกลียว ของ อุ้ม กศิญา อาร์สยาม

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เหงา เหงา เหงา รอใครคนนั้นจนแหง่ว แหง่ว เหงา เหงา เหงา เจอะใครก็อำ ต้องมีแซว เหงา เหงา เหงา รอใครคนนั้นจนแหง่ว แหง่ว เหงา เหงา เหงา เจอะใครก็อำ ต้องมีแซว เพื่อน ๆ ก็บ่นก็ว่า พักนี้หายหน้าหายตาไปไหน ไม่เห็นไปจอยกันมั่ง ไม่ค่อยจะว่างให้เพื่อนเท่าไร ที่หายตัวไปบ่อย ๆ ไม่ได้นอย น้อยใจอะไร แต่ถ้ากังวลสงสัย ว่าฉันน่ะทำอะไรอยู่ ก็จะสารภาพบอกให้ทราบ ประกาศให้รู้ อ๊ะพูด อ๊ะพูดก็ได้ แต่จริง ๆ น่ะอายอยู่ ให้ทำยังไง ทำยังไง ฉันมันยังไม่มีคู่ ก็ต้องทุ่ม ลุ้นกันดู สักพักอาจจะได้เห็น ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว มันเบื่อซะแล้วโสด ๆ เดี่ยว ๆ อยู่คนเดียวไม่เป็น ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว อยากมีแขนใครมาเกาะ มาเกี่ยว สวีทกันเช้ายันเย็น เซ็ง ที่ยังไม่มีใคร ไปไหน มาไหนก็เซ็ง เลยอยากจะมีใคร มาพกเอาไว้ แก้เซ็ง ที่ยังไม่มีใคร ไปไหน มาไหนก็เซ็ง เลยอยากจะมีใคร มาพกเอาไว้ เอาไว้ แก้เซ็ง เพื่อน ๆ ก็บ่นก็ว่า พักนี้หายหน้าหายตาไปไหน ไม่เห็นไปจอยกันมั่ง ไม่ค่อยจะว่างให้เพื่อนเท่าไร ที่หายตัวไปบ่อย ๆ ไม่ได้นอย น้อยใจอะไร แต่ถ้ากังวลสงสัย ว่าฉันน่ะทำอะไรอยู่ ก็จะสารภาพบอกให้ทราบ ประกาศให้รู้ อ๊ะพูด อ๊ะพูดก็ได้ แต่จริง ๆ น่ะอายอยู่ ให้ทำยังไง ทำยังไง ฉันมันยังไม่มีคู่ ก็ต้องทุ่ม ลุ้นกันดู สักพักอาจจะได้เห็น ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว มันเบื่อซะแล้วโสด ๆ เดี่ยว ๆ อยู่คนเดียวไม่เป็น ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว อยากมีแขนใครมาเกาะ มาเกี่ยว สวีทกันเช้ายันเย็น เซ็ง ที่ยังไม่มีใคร ไปไหน มาไหนก็เซ็ง เลยอยากจะมีใคร มาพกเอาไว้ แก้เซ็ง ที่ยังไม่มีใคร ไปไหน มาไหนก็เซ็ง เลยอยากจะมีใคร มาพกเอาไว้ เอาไว้ แก้เซ็ง เซ็ง เซ็ง ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว มันเบื่อซะแล้วโสด ๆ เดี่ยว ๆ อยู่คนเดียวไม่เป็น ตัวเป็นเกลียว กำลังหาแฟนจนตัวเป็นเกลียว อยากมีแขนใครมาเกาะ มาเกี่ยว สวีทกันเช้ายันเย็น เซ็ง เซ็ง เซ็ง เซ็ง
§หาแฟนตัวเป็นเกลียว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้