แป๊ะอย่าร้อง คอร์ด - Silly Fools

หวาน ๆ เย็น ๆ คุยดี ๆ แต่พกมีดมารอ เห็นหลังหงอ ๆ เธอเสียบทะลุ แล้วก็ยิ้มใส่ ไหล ๆ เนียน ๆ ชวนอาเจียน คนไม่คิดจะพอ ฉันร้องฉันขอ ว่าอย่ามาเล่นให้มันมากไป ...

-
คอร์ดเพลง แป๊ะอย่าร้อง ของ Silly Fools, เนื้อเพลง แป๊ะอย่าร้อง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แป๊ะอย่าร้อง ของ Silly Fools

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หวาน ๆ เย็น ๆ คุยดี ๆ แต่พกมีดมารอ เห็นหลังหงอ ๆ เธอเสียบทะลุ แล้วก็ยิ้มใส่ ไหล ๆ เนียน ๆ ชวนอาเจียน คนไม่คิดจะพอ ฉันร้องฉันขอ ว่าอย่ามาเล่นให้มันมากไป หรือเธออยากลองไหม แต่อย่าร้อง คิดจะลองก็ต้องทนหน่อย จะถอยก็ให้รีบเลย หลบไกล ๆ  อย่าร้อง คิดจะลองก็ต้องฟิตหน่อย จะถอยก็ให้วิ่งเลย ก่อนอันตราย ทั้งรัก ทั้งหลง คงไปทำเธอให้คึกคะนอง ที่ฉันไม่ร้อง คงแอบไปคิดไม่ใช่เรื่องใหญ่ น้ำหวานเย็น ๆ ชงดี ๆ เธอให้เขาไปลอง ขนาดเจ้าของก็ไม่ได้ลิ้มให้มันชื่นใจ แก้มเธออยากเปื้อนไหม หวานเย็น เป็นขื่นขม ตรมหัวใจ น้องเอย เจ้าอย่าร้องให้อายใครใคร อย่าร้อง...ที่รัก...ก่อนอันตราย
§แป๊ะอย่าร้อง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
guitar คอร์ดเนื้อเพลง แป๊ะอย่าร้อง, , คอร์ดเพลง, , , เว็บคอร์ดเพลง แป๊ะอย่าร้อง แท็ป