จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ คอร์ด - แม็ค วีรคณิศร์

ก็ไหนว่าบอกไม่รัก พอรักทำไมไม่บอก ทำฉันเอาเกือบจะช็อค ถ้าช็อคไปทำไง ให้เดาไม่ออกอย่างเงี้ย มันเหนื่อยไป นะให้ชัวร์ มารักมาหลอกใช่ไหม ก็ไหนเธอบอกไม่หลอก ...

-
คอร์ดเพลง จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ ของ แม็ค วีรคณิศร์, เนื้อเพลง จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ ของ แม็ค วีรคณิศร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก็ไหนว่าบอกไม่รัก พอรักทำไมไม่บอก ทำฉันเอาเกือบจะช็อค ถ้าช็อคไปทำไง ให้เดาไม่ออกอย่างเงี้ย มันเหนื่อยไป นะให้ชัวร์ มารักมาหลอกใช่ไหม ก็ไหนเธอบอกไม่หลอก นึกว่ามาหลอกให้รัก ก็ชักจะกลัว ๆ มีผลประโยชน์ทับซ้อนเลย แหนะชัวร์ ในหัวใจ แอบเข้ามา น็อค น็อค น็อค หัวใจ ประสงค์อะไรมิทราบ เหตุผลที่เธอบอก ฉันก็ได้แต่ ครับ ครับ ครับ หัวใจ แอบเข้ามา จิ๊ก จิ๊ก จิ๊ก ทุกที่ เอาไปหมดเลยได้ไหม หัวใจของฉันให้เธอหมด หัวใจฉันให้เธอหมด หัวใจฉันให้เธอหมดแล้ว
§จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
guitar คอร์ดเนื้อเพลง จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ, , คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง จริงก็บอกถึงหลอกก็ยอม - Ost. 7 มงกุฎ แบบง่าย, ,