ฉันเสียดาย คอร์ด - อัสนี วสันต์

คงยังไม่สายเกินไป มีทางจะเริ่มกันใหม่ ได้อีกไหม มีกันอยู่สองคน เกินเลยสักนิด สักหน่อย ก็ปล่อยไป ฉันทำผิด ผิดไปวันนั้น และเสียใจจนวันนี้ ขอโอกาส หากว่าพอ...

-
คอร์ดเพลง ฉันเสียดาย ของ อัสนี วสันต์, เนื้อเพลง ฉันเสียดาย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฉันเสียดาย ของ อัสนี วสันต์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คงยังไม่สายเกินไป มีทางจะเริ่มกันใหม่ ได้อีกไหม มีกันอยู่สองคน เกินเลยสักนิด สักหน่อย ก็ปล่อยไป ฉันทำผิด ผิดไปวันนั้น และเสียใจจนวันนี้ ขอโอกาส หากว่าพอเหลือมี แก้ไขให้ดีอีกครั้ง * ฝากเพลงถึงเธอเพลงหนึ่ง ซึ่งเธอก็คงฟังอยู่ ให้ลองคิดดูสักหน่อย อยากขอให้เธอลองฟัง ว่าฉันยังคงรอคอย จะยอมอภัยให้ได้ไหม กลับมองย้อนไปวันเก่า อะไรที่เราเคยผ่าน ว่ามันสำคัญเท่าไหร่ ก็รักเรายังมีทาง อย่าทิ้งให้มันจางไป วอนเธอเห็นใจกันสักครั้ง (ฉันเสียดาย) เรามาก็แสนไกล ไกลเกินจะทิ้งทุกอย่าง ไว้ตรงนี้ ใจคอจะทิ้งกัน จะทำอย่างนั้นคงเจ็บ ยิ่งกว่านี้ เพราะความสุข ช่วงเวลานั้น กี่ร้อยวันพันชั่วโมง คุ้มหรือเปล่า หากมันจะสิ้นลง ตรงเสี้ยวนาทีอย่างนี้ (ซ้ำ *) (ซ้ำ *)
§ฉันเสียดาย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้