ข้างใจ คอร์ด - หลุยส์ สก๊อต

เป็นเพราะอะไร ความรักฉันไม่พอใช้ไหม จึงไม่รักและไม่มั่นใจในตัวฉัน เธอเลยเดินจากไปแหล่ะทำให้ฉันต้องมีน้ำตา ที่รอคอยเธอเรื่อยมาด้วยหัวใจ กลายเป็นเพียงฉัน ...

-
คอร์ดเพลง ข้างใจ ของ หลุยส์ สก๊อต, เนื้อเพลง ข้างใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ข้างใจ ของ หลุยส์ สก๊อต

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ยังไม่รู้ไม่เข้าใจ ในความรัก.. ไม่เป้นดังความฝันที่ฉันตั้งใจ กลับเรื่องราวที่เคยผ่านมากลายเป็นแค่เพียงฝันไป ทุ่มเทความรักฉันทั้งหัวใจเพื่อเธอเท่านั้น *เป็นเพราะอะไร ความรักฉันไม่พอใช้ไหม จึงไม่รักและไม่มั่นใจในตัวฉัน เธอเลยเดินจากไปแหล่ะทำให้ฉันต้องมีน้ำตา ที่รอคอยเธอเรื่อยมาด้วยหัวใจ **กลายเป็นเพียงฉัน ข้างเดียว ที่รักเธอหมดใจ ไม่เคยใครเก็บไว้ ได้แต่เพียงฝัน ฝันไป  บอกกันได้ไหมว่าเพราะอะไร อยากจะท่วงถาม ให้รู้ให้เข้าใจ ให้รู้ให้ปวดใจ.. 
§ข้างใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
ข้างๆ หัวใจ เนื้อ, , , คอร์ดเพลง, , เพลง ข้างๆใจ กัน