แล้วเธอจะเข้าใจ คอร์ด - กฤช ผ่องสุวรรณ

แล้วเธอจะเข้าใจไหม รักได้กลับกลาย ฉันคงจะหมดความหมาย ได้แต่มอง เพราะเราเป็นเพื่อนกันนะ เพราะเธอมีคู่ครอง สองเรายังคงเป็นสอง ได้แต่มอง แอบส่งดอกไม้ให้ แอ...

-
คอร์ดเพลง แล้วเธอจะเข้าใจ ของ กฤช ผ่องสุวรรณ, เนื้อเพลง แล้วเธอจะเข้าใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แล้วเธอจะเข้าใจ ของ กฤช ผ่องสุวรรณ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* แล้วเธอจะเข้าใจไหม รักได้กลับกลาย ฉันคงจะหมดความหมาย ได้แต่มอง ** เพราะเราเป็นเพื่อนกันนะ เพราะ(แล้ว)เธอมีคู่ครอง สองเรายังคงเป็นสอง ได้แต่มอง แอบส่งดอกไม้ให้ แอบส่งจดหมายไป หาอะไรให้ หากจะได้อะไรใหม่ ก็ใครเล่ารักเพียงเธอ (ซ้ำ * / **) เธอเล่าความสัมพันธ์ เราร่วมปรึกษากัน รักของคนอื่น แต่ใจฝืนทำชื่นบาน อกตรมขื่นขมเพียงใด (ซ้ำ * / **) อยากบอกเธอรู้บ้าง อยากบอกเธอทุกอย่าง แต่ฉันนั้นไม่กล้า ได้แต่ฝันอยากบอกว่า ก็ใครเฝ้ารักเพียงเธอ
§แล้วเธอจะเข้าใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, ฝึกกีต้าร์เพลง แล้วเธอจะเข้าใจ ง่าย ๆ