อยากได้ยินเสียงเธอ คอร์ด - อัญชลี จงคดีกิจ

มีเธอ มีเธอ เสมอมา...มีเธอเสมอ... ยังจำได้ไหมว่านานเท่าไหร่ นับจากวันนั้น และจำได้ไหมว่านานเท่าไหร่ ที่เราไม่พบกัน กี่ปีมาแล้วที่ความรู้สึกแม้แค่ช่วงสั้...

-
คอร์ดเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ ของ อัญชลี จงคดีกิจ, เนื้อเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง อยากได้ยินเสียงเธอ ของ อัญชลี จงคดีกิจ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มีเธอ มีเธอ เสมอมา...มีเธอเสมอ... ยังจำได้ไหมว่านานเท่าไหร่ นับจากวันนั้น และจำได้ไหมว่านานเท่าไหร่ ที่เราไม่พบกัน กี่ปีมาแล้วที่ความรู้สึกแม้แค่ช่วงสั้น ๆ คอยเติมความสำคัญให้หัวใจ เธอสบายดี แค่ไหนยังไง เธอยังเป็นคนเดิมคนนั้น เหมือนฉันหรือไม่ เธอทำอะไร ชีวิตเธอเป็นยังไง ได้ทำตามความตั้งใจบ้างหรือยัง * อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้ฟังเสียงเธอ ดีใจที่ได้เจอกับเธอจริง ๆ อีกครั้ง อยากบอกว่าคิดถึงเธอช่วงที่เราห่างกัน อยากให้รู้ว่าฉันนั้นยังไม่เคยเปลี่ยน หัวใจยังมีเธอเสมอมา(เสมอมา) ก่อนที่ตัวฉันนั้นจะเริ่มต้นเรื่องราวของฉัน ก่อนเวลานั้นฉันขอมองเธอให้เต็ม ๆ สายตา โอบกอดให้คุ้มค่าความรู้สึฟที่เราไม่ได้พบหน้า ให้สมกับช่วงเวลาที่หายไป เธอสบายดี แค่ไหนยังไง เธอยังฟังเพลงเดิม เพลงนั้นของฉันหรือไม่ เธอทำอะไร ชีวิตเธอเป็นยังไง ได้ทำตามความตั้งใจบ้างหรือยัง (ซ้ำ *) ไม่ว่าเวลาไหนยังไง จะห่างไกลก็แค่เพียงตา ใจยังมีให้เธอไม่เคยเหนื่อยล้า อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้ฟังเสียงเธอ ดีใจที่ได้เจอกับเธอจริง ๆ อีกครั้ง อยากบอกว่าคิดถึงเธอ ช่วงที่เราห่างกัน อยากให้รู้ว่าฉันนั้นยังไม่เคยเปลี่ยน หัวใจยังคง... อยากได้ยินเสียงเธอ อยากได้ฟังเสียงเธอ และดีใจที่ได้เจอกับเธอจริง ๆ อีกครั้ง อยากบอกว่าคิดถึงเธอ ช่วงที่เราห่างกัน อยากให้รู้ว่าฉันนั้นยังไม่เคยเปลี่ยน หัวใจยังมีเธอเสมอมา...เสมอมา มีเธอ มีเธอ เสมอมา...มีเธอเสมอ...
§อยากได้ยินเสียงเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้