สิ่งที่รอฉันอยู่ คอร์ด - เอ็ม อรรถพล

ตัวเราอยู่ไกลกลัวใจไม่ถึงกัน ฉันไม่รู้เธอคิดอะไรอยู่ มีเพียงแต่ฟ้าที่มองและได้รู้ แต่ฉันไม่ได้ไปอยู่ข้าง ๆ เธอ ถ้ามีคนใดทำใจเธอให้ไหวหวั่น ฉันก็คงได้แค่...

-
คอร์ดเพลง สิ่งที่รอฉันอยู่ ของ เอ็ม อรรถพล, เนื้อเพลง สิ่งที่รอฉันอยู่ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง สิ่งที่รอฉันอยู่ ของ เอ็ม อรรถพล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ตัวเราอยู่ไกลกลัวใจไม่ถึงกัน ฉันไม่รู้เธอคิดอะไรอยู่ มีเพียงแต่ฟ้าที่มองและได้รู้ แต่ฉันไม่ได้ไปอยู่ข้าง ๆ เธอ ถ้ามีคนใดทำใจเธอให้ไหวหวั่น ฉันก็คงได้แค่เสียใจ ถ้าเธอยังรอด้วยใจที่ยึดมั่น ฉันก็คงโชคดีกว่าใคร * สิ่งที่รอฉันอยู่ ไม่รู้คืออะไร ได้แต่กลัวทุกอย่างเปลี่ยนเธอของฉันไป หัวใจมันได้แต่คิดว่าเธอ ยังเป็นคนเดิมไหม ชีวิตฉันมีแต่เธอ อยู่ที่เธอ(จะมีแค่ฉันหรือไม่) เวลาได้คุยก็คุยกันไม่นาน ฉันไม่รู้ว่าเธอมีเรื่องใด เวลาจะนอนอ้อนวอนอธิษฐาน ให้รักของเรายังอยู่เสมอไป (ซ้ำ *) (ซ้ำ *,*) ชีวิตฉันมีแต่เธอ อยู่ที่เธอจะมีแค่ฉันหรือไม่
§สิ่งที่รอฉันอยู่ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง สิ่งที่รอฉันอยู่ online, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, เว็บคอร์ดเพลง สิ่งที่รอฉันอยู่