ยอมเป็นคนอกหัก คอร์ด - ไผ่ พงศธร

กำลังเรียนรู้วิธีเป็นอยู่แบบไม่มีเธอ เจ็บจนใจเซ่อ เมื่อรู้ว่าเธอค้นเจอคนใหม่ ผู้ชายแสนดีให้สิ่งที่พี่ให้เธอไม่ได้ ชีวิตเธอคงสุขสบาย ถ้าได้คนดีอย่างเขาเค...

-
คอร์ดเพลง ยอมเป็นคนอกหัก ของ ไผ่ พงศธร, เนื้อเพลง ยอมเป็นคนอกหัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ยอมเป็นคนอกหัก ของ ไผ่ พงศธร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กำลังเรียนรู้วิธีเป็นอยู่แบบไม่มีเธอ เจ็บจนใจเซ่อ เมื่อรู้ว่าเธอค้นเจอคนใหม่ ผู้ชายแสนดีให้สิ่งที่พี่ให้เธอไม่ได้ ชีวิตเธอคงสุขสบาย ถ้าได้คนดีอย่างเขาเคียงข้าง จะเข้าไปขวางหรือว่ายอมห่างจากเธอโดยดี รักมาถึงที่ต้องตัดสินใจเลือกทำสักอย่าง ฉุดเธอให้ทนกับรักจนจน อดบ้างหิวบ้าง หรือส่งเธอไปสมหวัง ทบทวนกี่ครั้งก็ยังคิดหนัก ความรู้สึกตอนนี้คือทรมาน คนเคยคบกันต้องจบจากกันมันแสนลำบาก เหมือนถูกบังคับให้เซ็นรับคำว่าอกหัก เพราะใจไม่เคยไม่รัก หากต้องพลัดพรากจะทำอย่างไร มันเจ็บแค่ไหนที่ต้องหายใจผ่านความผิดหวัง จะนอนหรือนั่งก็ถูกความหลังตามราวีใจ อย่าโกรธกันนะหากไม่ได้มาบอกลาใกล้ใกล้ ยอมจบด้วยการหายไป คือสิ่งสุดท้ายให้ทำเพื่อเธอ ความรู้สึกตอนนี้คือทรมาน คนเคยคบกันต้องจบจากกันมันแสนลำบาก เหมือนถูกบังคับให้เซ็นรับคำว่าอกหัก เพราะใจไม่เคยไม่รัก หากต้องพลัดพรากจะทำอย่างไร มันเจ็บแค่ไหนที่ต้องหายใจผ่านความผิดหวัง จะนอนหรือนั่งก็ถูกความหลังตามราวีใจ อย่าโกรธกันนะหากไม่ได้มาบอกลาใกล้ใกล้ ยอมจบด้วยการหายไป คือสิ่งสุดท้ายให้ทำเพื่อเธอ ขอจบด้วยการหายไป คือสิ่งสุดท้ายได้ทำเพื่อเธอ
§ยอมเป็นคนอกหัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้