ออกอาการ คอร์ด - The Sun

ต่อให้หนทางแสนไกล ฉันรู้สึกมันไม่ไกล หากว่าถ้ามีเธอนั้นรอคอยอยู่ เหนื่อยกลับชื่นใจ ทดแทน แม้ทุกข์ก็เป็นสุขใจ หากสุดท้ายมีเธอนั้นเป็นคนปลอบ เชื่อใจ ฉันมี...

-
คอร์ดเพลง ออกอาการ ของ The Sun, เนื้อเพลง ออกอาการ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ออกอาการ ของ The Sun

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ต่อให้หนทางแสนไกล ฉันรู้สึกมันไม่ไกล หากว่าถ้ามีเธอนั้นรอคอยอยู่ เหนื่อยกลับชื่นใจ ทดแทน แม้ทุกข์ก็เป็นสุขใจ หากสุดท้ายมีเธอนั้นเป็นคนปลอบ เชื่อใจ ฉันมีให้เธอเกินร้อย แต่เธอนั้นคิดยังไง ออกอาการให้รู้ว่ามีใจรึปล่าว รู้ว่ามีใจให้กันฉันยอมทุ่มเททุกอย่าง ออกอาการให้รู้ว่ามีใจรึปล่าว รู้ว่ามีใจให้กัน ให้ฉันมั่นใจกับเธอ ต่อให้ยากเย็นเข็นใจ ฉันรู้สึกไม่เท่าไร ไม่หวั่นไหว มีเธอนั้นเดินเคียงอยู่ จะไม่สิ้นจนหนทาง ฉันรู้มันมีวิธี หากปัญหามีเธอนั้นเป็นคำตอบ เชื่อใจ ฉันมีให้เธอเกินร้อย แต่เธอนั้นคิดยังไง ออกอาการให้รู้ว่ามีใจรึปล่าว รู้ว่ามีใจให้กันฉันยอมทุ่มเททุกอย่าง ออกอาการให้รู้ว่ามีใจรึปล่าว รู้ว่ามีใจให้กัน ให้ฉันมั่นใจอีกที เธอไม่อาจปิดบัง เมื่อธอมีความรัก โปรดแสดงโปรดอย่าเขินอาย ทำอะไรก็ได้ว่าเธอรัก ว่าเธอก็มีหัวใจ โลกใบนี้คงหน้าอยู่ มากกว่านี้ ใช่ไหมเธอ.
§ออกอาการ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
download เพลง ออก อาการ, , คอร์ดเพลง, , เพลงออกอาการ อ้อน ลัคนา, เพลงออกอาการ แอร์