แสง คอร์ด - Lost Flower

แสงสีทองยังรออยู่ริมหน้าต่าง ในภาพนั้นฉันมองอย่างเลือนลางหล่นหาย เช้านี้ช่างงดงาม ลืมตาตื่นขึ้นมา นั่งอยู่ในรถคันเก่าฉันนั่งที่เก่า ออกเดินทางผ่านผู้คนบ...

-
คอร์ดเพลง แสง ของ Lost Flower, เนื้อเพลง แสง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง แสง ของ Lost Flower

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แสงสีทองยังรออยู่ริมหน้าต่าง ในภาพนั้นฉันมองอย่างเลือนลางหล่นหาย เช้านี้ช่างงดงาม ลืมตาตื่นขึ้นมา นั่งอยู่ในรถคันเก่าฉันนั่งที่เก่า ออกเดินทางผ่านผู้คนบนถนน ไอแดดแผดเข้ามาจากบนฟ้า เปิดกระจกให้ลม(จนอบอุ่น)ได้พัดพา สวยงามดูสดใส มองดูดวงอาทิตย์ร้อนแรง ข้างในจิตใจฉันเต้นแรงกว่าวันไหน มองโลกที่ยังหมุนเร็วไป กว่าใจช่วยหยุดทีได้ไหม หากยังจมอยู่กับน้ำตา ปิดโอกาสให้ใจได้ออกมา มองดวงอาทิตย์ที่กว้างใหญ่ และฉันยังเคลื่อนไหว แสงในทุกเช้าย่อมสดใส เพียงแค่หยุดมองและยิ้มด้วยสายตา ยังติดอยู่กับเรื่องราว ของเราเก็บไว้ลำพัง ความทุกข์และผิดหวังหลบไม่พ้น ต้องทนมันต่อไป ต้องทนมันต่อไป ปลดปล่อยให้ใจได้ออก มองดูดวงอาทิตย์ร้อนแรง ข้างในจิตใจฉันเต้นแรงกว่าวันไหน มองโลกที่ยังหมุนเร็วไป กว่าใจช่วยหยุดทีได้ไหม หากยังจมอยู่กับน้ำตา ปิดโอกาสให้ใจได้ออกมา มองดวงอาทิตย์ที่กว้างใหญ่ และฉันยังเคลื่อนไหว แสงในทุกเช้าย่อมสดใส เพียงแค่หยุดมองและยิ้มด้วยสายตา แสงสีทองยังรออยู่ริมหน้าต่าง ในภาพนั้นฉันมองอย่างเลือนรางหล่นหาย
§แสง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อ แสง, เนื้อ แสง สุดท้าย