ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย คอร์ด - Bowling มานิดา

รู้อยู่เต็มหัวใจว่าควรรักใคร และก็ควรไม่ใช่เธอ รู้แต่ก็เผลอใจทุกครั้ง ยิ่งนับวันยิ่งผูกพันธ์ทั้ง ๆ ที่ไม่ควร รักเกาะกุมหรือไร ก็ไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าทำไมเ...

-
คอร์ดเพลง ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย ของ Bowling มานิดา, เนื้อเพลง ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย ของ Bowling มานิดา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
รู้อยู่เต็มหัวใจว่าควรรักใคร และก็ควรไม่ใช่เธอ รู้แต่ก็เผลอใจทุกครั้ง ยิ่งนับวันยิ่งผูกพันธ์ทั้ง ๆ ที่ไม่ควร รักเกาะกุมหรือไร ก็ไม่เข้าใจ ไม่รู้ว่าทำไมเป็นแบบนี้ ฉันเป็นคนไม่ดีใช่ไหม ที่รักเธอไปง่ายได้ทั้ง ๆ ที่มีอีกคนที่ห่วง ยิ่งใกล้กันยิ่งห้ามใจไว้ไม่อยู่ ไม่รู้จะทำยังไงไม่ให้รักเธอ ยิ่งกลั้นใจยิ่งหนีไปก็ยิ่งเจอไม่เข้าใจ ฉันควรต้องทำยังไง นับวันยิ่งใจละลายเกินจะถอนตัว รักแบ่งเป็นสองทางให้ตัดสินใจ ไม่รู้เลยจริงจริงจะเลือกใคร ฉันผิดที่รักเธอใช่ไหมที่ไม่ควบคุมจิตใจ ยอมให้อารมณ์อ่อนไหวเข้ามา ยิ่งใกล้กันยิ่งห้ามใจไว้ไม่อยู่ ไม่รู้จะทำยังไงไม่ให้รักเธอ ยิ่งกลั้นใจยิ่งหนีไปก็ยิ่งเจอไม่เข้าใจ ฉันควรต้องทำยังไง นับวันยิ่งใจละลายเกินจะถอนตัว ยิ่งใกล้กันยิ่งห้ามใจไว้ไม่อยู่ ไม่รู้จะทำยังไงไม่ให้รักเธอ ยิ่งกลั้นใจยิ่งหนีไปก็ยิ่งเจอไม่เข้าใจ ฉันควรต้องทำยังไง นับวันยิ่งใจละลายเกินจะถอนตัว ฉันควรต้องทำยังไงหัวใจไม่ยอมฟังใครเพราะมันรักเธอ
§ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, อยากได้ คอร์ดเพลง ห้ามใจไม่อยู่ - Ost.หงส์สะบัดลาย, เว็บคอร์ดกีต้าร์