ไม่เสียใจเลย คอร์ด - อี๊ด วง FLY

คนมีชีวิตในความมืดมนอย่างฉัน ไม่อาจจะฝันถึงวันสวยงาม มันลอยมันเคว้งมันถูกพายุกระหน่ำ ซ้ำ ๆเดิม ๆทุกคืนวัน จนวันที่ฉันได้มาพบเธอคนนี้ กับสิ่งที่ดีที่เธอใ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ไม่เสียใจเลย ของ อี๊ด วง FLY

อัลบั้ม : Ost.ตะวันตัดบูรพา
คนมีชีวิตในความมืดมนอย่างฉัน ไม่อาจจะฝันถึงวันสวยงาม มันลอยมันเคว้งมันถูกพายุกระหน่ำ ซ้ำ ๆเดิม ๆทุกคืนวัน จนวันที่ฉันได้มาพบเธอคนนี้ กับสิ่งที่ดีที่เธอให้กัน มองไปบนฟ้ามันเจอกับแสงตะวัน เพิ่งรู้ว่าโลกยังสดใส * ชั่วชีวิตของฉัน พลั้งและพลาดมานาน และไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเลวจะร้ายยังไง แต่สิ่งเดียวที่ใจรู้ดี คือรักเธอมากแค่ไหน แค่วันนี้มีเธอถึงฉันจะเป็นจะตาย ฉันไม่เสียใจเลย (ซ้ำ *, *)
§ไม่เสียใจเลย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ไม่เสียใจเลย คาราโอเกะ, ไม่เสียใจเลย ที่เคยอกหัก, ไม่เสียใจเลย ภาษาอังกฤษ