คนที่สอง มือที่สาม คอร์ด - Ster

ใครกันนะ. . .ทำให้เธอต้องนอนร้องไห้ ใครกันนะ. . .บอกว่าเขามีเธอคนเดียว ทั้งที่มีใคร. . เขาคือคนที่เธอรัก ใจก็ช้ำ. . .คนก็ซ้ำก็เติมกันว่า. . เธอมันเลว. ....

-
คอร์ดเพลง คนที่สอง มือที่สาม ของ Ster, เนื้อเพลง คนที่สอง มือที่สาม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คนที่สอง มือที่สาม ของ Ster

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ใครกันนะ. . .ทำให้เธอต้องนอนร้องไห้ ใครกันนะ. . .บอกว่าเขามีเธอคนเดียว ทั้งที่มีใคร. . เขาคือคนที่เธอรัก ใจก็ช้ำ. . .คนก็ซ้ำก็เติมกันว่า. . เธอมันเลว. . เธอมันรู้เธอมันเป็นใจ โถ..ให้ทำไง ถลำไปเกินจะถอนตัว ดีหรือเป็นคนชั่วคราว. . .รอของคาว ๆเศษเดน ใครหรือที่ทำให้เธอ. . .เป็นอย่างนี้ คนที่สอง. .มือที่สาม นางร้ายทำลายรักเขา เธอปวดร้าว. . ใครเล่าจะมามองเห็น คนสำรอง. . .คนไม่ดีมีใครอยากเป็น เธอก็เป็นเพียงเช่นคนทั่วไป เธอก็เพียง. . .แค่ผู้หญิงมีใจคนหนึ่ง ที่ยังค้น. . ที่ยังหาเพียงความเข้าใจ บนโลกเดียวดาย เพื่อจะไปจากทุกข์ทน ดีหรือเป็นคนชั่วคราว. . .รอของคาว ๆเศษเดน ใครหรือที่ทำให้เธอ. . .เป็นอย่างนี้ คนที่สอง. .มือที่สาม นางร้ายทำลายรักเขา เธอปวดร้าว. . ใครเล่าจะมามองเห็น คนสำรอง. . .คนไม่ดีมีใครอยากเป็น เธอก็เป็นเพียงเช่นคนทั่วไป คนที่สอง. .มือที่สาม นางร้ายทำลายรักเขา เธอปวดร้าว. . ใครเล่าจะมามองเห็น คนสำรอง. . .คนไม่ดีมีใครอยากเป็น เธอก็เป็นเพียงเช่นคนทั่วไป
§คนที่สอง มือที่สาม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , ฝึกกีต้าร์เพลง คนที่สอง มือที่สาม ง่าย ๆ, เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง