โลกร้อน คอร์ด - คาราบาว

โลกมันร้อนเสียจนสมองหด นั่งรันทด นับวันมันยิ่งจะร้อน คล้ายดังโลกจะแตก มันโคตรร้อน จริง ๆ พับผ่า โลกมันร้อนต้องนอนเหงื่อไหลหยด น้ำหนักลด ไม่มีแอร์ติดข้าง...

-
คอร์ดเพลง โลกร้อน ของ คาราบาว, เนื้อเพลง โลกร้อน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง โลกร้อน ของ คาราบาว

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โลกมันร้อนเสียจนสมองหด นั่งรันทด นับวันมันยิ่งจะร้อน คล้ายดังโลกจะแตก มันโคตรร้อน จริง ๆ พับผ่า โลกมันร้อนต้องนอนเหงื่อไหลหยด น้ำหนักลด ไม่มีแอร์ติดข้างฝา ร้อนพาเราเส็งเคร็ง โลกบรรเลง เป็นแต่เพลงร้อนแรง ดังร้อนรักมักเศร้า ดวงใจรุมเร้าเร่งร้อน ใจเย็นสักนิด คิดให้ดีก่อน โดนตัดตอนรัก อกหักนั้นไม่ตาย อย่าเพิ่งตาย (อย่าพึ่งตาย) รอ (ตาย)พร้อมกันวันโลกแตก โลกมันร้อน เสียจนคนแทบคลั่ง มันผิดหวัง ระวังโลกแตกสลาย คงอยู่ได้ไม่นาน ไม่นาน เราต้องตายพร้อม ๆ กัน ดังร้อนรักมักเศร้า ดวงใจรุมเร้าเร่งร้อน ใจเย็นสักนิด คิดให้ดีก่อน โดนตัดตอนรัก อกหักนั้นไม่ตาย อย่าเพิ่งตาย...อย่าเพิ่งตาย รอพบกันวันโลกแตก
§โลกร้อน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ภาวะ โลก ร้อน ส้ม อมรา, เนื้อเพลง ลด โลก ร้อน ช่อง 7, เพลงโลกร้อน ภาษาอังกฤษ