เซย์โนโอเค คอร์ด - ชมพู ไพรวัลย์

โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน เค้ามาจู่โจม แทะโลมด้วยตา อยู่ดีถามว่าเธอจ๋ามารักกันไหม โอหรือโนจ๊ะ เขารุกเขาไล่ พี่แก...

-
คอร์ดเพลง เซย์โนโอเค ของ ชมพู ไพรวัลย์, เนื้อเพลง เซย์โนโอเค ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เซย์โนโอเค ของ ชมพู ไพรวัลย์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน เค้ามาจู่โจม แทะโลมด้วยตา อยู่ดีถามว่าเธอจ๋ามารักกันไหม โอหรือโนจ๊ะ เขารุกเขาไล่ พี่แกต้อนซะหายใจแทบไม่ทัน เสียด๊ายเสียดายถ้าใครฉกไป ถ้าเราขืนไล่เค้าไปให้พ้นซะงั้น หล่อหล่ออย่างเงี๊ยใครก็ต้องการ บวกลบคูณหารไม่ลงตัวไม่ชัวร์สักที ใจหนึ่งก็เซย์โน อีกใจหนึ่งก็โอเค โลเลโลเล้ ดังลูกโยโย่ ยืดได้หดได้อะไรประมาณนั้น ต้องเทสกับตัวให้ชัวร์กับตา อยากจะรู้ว่าเค้าเก่งหรือเจ๋งแค่โม้ ประเดี๋ยวก็รู้ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ จะเซย์โนหรือว่าจะโอเค โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน เค้ามาจู่โจม แทะโลมด้วยตา อยู่ดีถามว่าเธอจ๋ามารักกันไหม โอหรือโนจ๊ะ เขารุกเขาไล่ พี่แกต้อนซะหายใจแทบไม่ทัน เสียด๊ายเสียดายถ้าใครฉกไป ถ้าเราขืนไล่เค้าไปให้พ้นซะงั้น หล่อหล่ออย่างเงี๊ยใครก็ต้องการ บวกลบคูณหารไม่ลงตัวไม่ชัวร์สักที ใจหนึ่งก็เซย์โน อีกใจหนึ่งก็โอเค โลเลโลเล้ ดังลูกโยโย่ ยืดได้หดได้อะไรประมาณนั้น ต้องเทสกับตัวให้ชัวร์กับตา อยากจะรู้ว่าเค้าเก่งหรือเจ๋งแค่โม้ ประเดี๋ยวก็รู้ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ จะเซย์โนหรือว่าจะโอเค โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ..หรือโน โอ..หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ หรือโน
§เซย์โนโอเค เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, ฝึกกีต้าร์เพลง เซย์โนโอเค ง่ายๆ, เพลง เซย์โนโอเค