กลับไป คอร์ด - มิคกี้

ทำไม เวลา ที่ฉันมีเธอ ทั้งใจ เธอจึง ทอดทิ้ง ฉันไปไม่ยอม พบเจอ ทำไม เวลา ที่ฉันไม่ต้อง การเธอ แต่เธอ ก็กลับ เหนี่ยวรั้ง แหละกลับ มาสนใจ กลับไป เก็บความรั...

-
คอร์ดเพลง กลับไป ของ มิคกี้, เนื้อเพลง กลับไป ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กลับไป ของ มิคกี้

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ทำไม เวลา ที่ฉันมีเธอ ทั้งใจ เธอจึง ทอดทิ้ง ฉันไปไม่ยอม พบเจอ ทำไม เวลา ที่ฉันไม่ต้อง การเธอ แต่เธอ ก็กลับ เหนี่ยวรั้ง แหละกลับ มาสนใจ กลับไป เก็บความรักเธอ คืนกลับไป ปล่อยให้ฉันเอง ไม่มีใคร ดีกว่า อย่าเสีย เวลา ลำพัง คนเดียว ชีวิตก็ยัง เดินไป ทั้งทั้ง ที่เหงา เหลือเกิน ก็ยัง สู้ทน พอใน วันนึง ที่ฉันมีใคร ซักคน แต่ฉัน ยังกลับ สับสน ยิ่งกลับ ต้องทุกข์ใจ กลับไป เก็บความรักเธอ คืนกลับไป ปล่อยให้ฉันเอง ไม่มีใคร ดีกว่า อย่าเสีย เวลา อย่าสนใจ กลับไป เก็บความรักเธอ คืนกลับไป ปล่อยให้ฉันเอง ไม่มีใคร ดีกว่า อย่าเสีย เวลา อีกเลย คืนวันเวลา ที่เสียไป มันทรมาน ชีวิตฉัน จนเข้าใจ คงมี แค่เพียง ความตั้งใจ จะไม่ขอ ให้ใคร จะไม่เหมือน กับวัน ที่แล้วมา ฮื้อ.. กลับไป เก็บความรักเธอ คืนกลับไป ปล่อยให้ฉันเอง ไม่มีใคร ดีกว่า อย่าเสีย เวลา อย่าสนใจ กลับไป เก็บความรักเธอ คืนกลับไป ปล่อยให้ฉันเอง ไม่มีใคร ดีกว่า อย่าเสีย เวลา อีกเลย
§กลับไป เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น