เเผ่นดินพ่อ คอร์ด - อี๊ด โอภากุล

อ้างว้างเเละหดหู่ เมื่อโลกรู้พ่อจากไกล เลือดน้ำตาตกใน จะเก็บกักไว้เป็นพลัง รําลึกที่พ่อสร้าง เป็นเเนวทางให้มุ่งหวัง พอเพียงเพียงพอนั้น ปรัชญาค่าเเผ่นดิน...

-
คอร์ดเพลง เเผ่นดินพ่อ ของ อี๊ด โอภากุล, เนื้อเพลง เเผ่นดินพ่อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เเผ่นดินพ่อ ของ อี๊ด โอภากุล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อ้างว้างเเละหดหู่ เมื่อโลกรู้พ่อจากไกล เลือดน้ำตาตกใน จะเก็บกักไว้เป็นพลัง รําลึกที่พ่อสร้าง เป็นเเนวทางให้มุ่งหวัง พอเพียงเพียงพอนั้น ปรัชญาค่าเเผ่นดิน ขอเป็นข้ารองเบื้องยุคลบาท ไปทุก ๆ ชาติ จนตราบชั่วนิจนิรันดร์ หากชีพยังไม่วายปราณ เพียรน้อมนำกระเเสรับสั่ง จะรู้รัก รู้สามัคคี รู้ทำดี รู้บากบั่น ให้ไทยเป็นไทยคงมั่น คือพลังเเผ่นดินพ่อ ขอเป็นข้ารองเบื้องยุคลบาท ไปทุก ๆ ชาติ จนตราบชั่วนิจนิรันดร์ หากชีพยังไม่วายปราณ เพียรน้อมนำกระเเสรับสั่ง จะรู้รัก รู้สามัคคี รู้ทำดี รู้บากบั่น ให้ไทยเป็นไทยคงมั่น คือพลังเเผ่นดินพ่อ ยังสู้เเละสู้ตาย ลมหายใจถวายพ่อ เพื่อชีวิตไม่ท้อ ตราบดนตรีสักขีใจ จรรโลงโลกด้วยความรัก จรรโลงรักด้วยความหมาย สร้างสรรศิลป์สุดหัวใจ เพื่อเทิดไท้ เเผ่นดินพ่อ จรรโลงโลกด้วยความรัก จรรโลงรักด้วยความหมาย สร้างสรรศิลป์สุดหัวใจ เพื่อเทิดไท้ รัตนโกสินทร์ เเผ่นดิน มหาราช...ภูมิพล
§เเผ่นดินพ่อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, เว็บคอร์ดเพลง เเผ่นดินพ่อ