อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน คอร์ด - แดน บีม

ทุกเวลาฝากฟ้าช่วยปลอบเธอ เวลาเธอต้องอ่อนไหว ให้รู้สึก รู้สึกดี ถึงตัวอยู่ตรงไหน หัวใจอยู่ตรงนี้ เขียนภาพสิ่งดี ๆไว้บนหัวใจ รักเธอกว่าวันนี้ ทุกนาที จะคิ...

-
คอร์ดเพลง อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน ของ แดน บีม, เนื้อเพลง อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน ของ แดน บีม

อัลบั้ม : The Album II Relax
ไห้เมื่อไกลกัน อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน  ไม่มีฉันคอยดูแล เธอต้องทำตัวดี  เมื่อก่อนชอบนอนดึกทุกที อย่าลืมห่มผ้านะ ประเดี๋ยวจะไม่สบาย * ทุกเวลาฝากฟ้าช่วยปลอบเธอ เวลาเธอต้องอ่อนไหว ให้รู้สึก รู้สึกดี  ** ถึงตัวอยู่ตรงไหน หัวใจอยู่ตรงนี้ เขียนภาพสิ่งดี ๆไว้บนหัวใจ รักเธอกว่าวันนี้ ทุกนาที จะคิดถึงเธอก่อนใคร ให้เธอท่องเอาไว้ …เรารักกัน  อย่าปล่อยหัวใจให้มันเซ็ง ถ้ามันเหงาก็ฟังเพลง เพลงที่เคยฟังกัน อย่าเปลี่ยนหัวใจก้แล้วกัน อยากให้คิดถึงฉัน ให้เหมือนฉันคิดถึงเธอ
§อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเนื้อเพลง อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง อย่าแอบร้องไห้เมื่อไกลกัน online