ป่าประท้วง คอร์ด - ชินกร ไกรลาศ

เม่นชวนม้าลาย กระต่ายชวนสิงโต แรดชวนฮิปโป ให้เจอกันที่เก่า ปลุกม็อบกันนิด พวกมนุษย์ใจเน่า ป่าเราบ้านเราไหงมาทำลายอย่างนี้ เถื่อนไปไหมน้อง ต้องไปเรียกร้อ...

-
คอร์ดเพลง ป่าประท้วง ของ ชินกร ไกรลาศ, เนื้อเพลง ป่าประท้วง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ป่าประท้วง ของ ชินกร ไกรลาศ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เม่นชวนม้าลาย กระต่ายชวนสิงโต แรดชวนฮิปโป ให้เจอกันที่เก่า ปลุกม็อบกันนิด พวกมนุษย์ใจเน่า ป่าเราบ้านเราไหงมาทำลายอย่างนี้ เถื่อนไปไหมน้อง (ไหมน้อง ไหมน้อง) ต้องไปเรียกร้องกันหน่อย (ต้องไปเรียกร้องกันหน่อย) ต้องไปเรียกร้องกันหน่อย   ห่านเตรียมผ้าใบ ไก่เตรียมกลองยาว ชะนีเพื่อนเรา เอาโทรโข่งป่าวร้อง แม่เสือรำป้อ พ่อหมีตีกลอง เก้งยืนสำรอง จองถือป้ายประท้วง ต้องเอาแล้วหนอ (แล้วหนอ แล้วหนอ) ขอความเป็นธรรมกันหน่อย (ขอความเป็นธรรมกันหน่อย) ขอความเป็นธรรมกันหน่อย   แถวยาวจากป่า เข้ามาที่เมืองของคน ร้องเพลงจากป่า เข้ามาเพื่อประท้วงคน คนเป็นสัตว์ประเสริฐ ไอ้เรามันเดรัจฉาน แต่เราไม่เคยรุกราน บ้านของใครเราไม่ไปทำลาย [Fucking Hero] เรียกคนว่าสัตว์ประเสริฐ แล้วเรียกพวกเราว่าเดรัจฉาน แต่ว่าคนสิเดรัจฉาน ถ้าเอาดีเลวเป็นบรรทัดฐาน เป็นสัตว์ไม่เคยเบียดเบียน ไม่ก่อสงคราม ไม่เคยทารุณ แต่แล้วทำไมพวกสัตว์ประเสริฐ นั้นข้างในใจกลับไร้การุณ พวกคุณและคุณและคุณ ช่วยลองไปคิดกันให้ดี ๆ เราอยู่ในป่าเฉย ๆ กลับเอาพวกเราไปด่าทั้งปี ถ้าเขาไม่ด่าผู้หญิงว่าแรด เขาก็ด่าว่าว้ายนางชะนี เอาเราไปเรียกเป็นเก้งเป็นกวาง เป็นกระทิ้งเป็นกระทู้กระซู่กูปรี ดูซิ เสือกลายเป็นเสือไบ เรียกคนโง่ว่าไอ้ควาย ไม่กลัวว่าควายจะเสียใจ แล้วก็ด่าว่าไอ้เฒ่าหัวงู อยากรู้ว่างูไปเกี่ยวอะไร แล้วนักการเมืองเรียกว่าไอ้เหี้ย แล้วเหี้ยมันเคยไปโกงใคร น้อยใจ น้อยใจ น้อยใจ เรามาขอความเป็นธรรม เสียใจ เสียใจ เสียใจ มาก ๆ วันนี้ขอพูดสักคำ ว่าต่อให้เอาชื่อสัตว์ทั้งโลกมาต่อแล้วด่ารวมกัน ยังไม่มีคำไหนความหมายหยาบเท่าที่จะด่าว่า ไอ้คนใจดำ ผู้คนสนใจ ให้ความสำคัญ ต่างรุมล้อมกัน มาดูการประท้วง ไม่ถึงชั่วโมง สัตว์หายเป็นพวง ถูกมนุษย์ลวงไปโชว์ที่ศูนย์การค้า กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ กิ้งก่า กิ้งกือ แจ๋วจริงไหมน้อง ร้องเพลงอะไรไม่ออก (ร้องไม่ออก) ร้องเพลงอะไรไม่ออก แถวยาวจากป่า เข้ามาที่เมืองของคน ร้องเพลงจากป่า เข้ามาเพื่อประท้วงคน คนเป็นสัตว์ประเสริฐ ไอ้เรามันเดรัจฉาน แต่เราไม่เคยรุกราน บ้านของใครเราไม่ไปทำลาย พวกเราจะมาประท้วง พวกเรียกตัเองว่าสัตว์ประเสริฐ ไอ้เรามันเดรัจฉาน แต่ว่าหัวใจเรารักสันติ ไม่เคยรุกรานใครดูเอาเถิด บ้านของใครเราไม่ไปทำลาย คนเป็นสัตว์ประเสริฐ ไอ้เรามันเดรัจฉาน แต่เราไม่เคยรุกราน บ้านของใครของใครก็รักเรือนเขา
§ป่าประท้วง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ป่าประท้วง, เว็บคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง ป่าประท้วง กีต้าร์