อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน คอร์ด - กิ่ง The Star 5

ไม่เห็นแก่ฉัน ก็นึกซะ ว่าเห็นแก่ความรัก ฉันขอ ฉันขอไม่มาก แค่เธอ ช่วยตัดสินใจ อยากบอกเขาว่าเรารักกัน หรืออยากบอกฉัน ว่าเธอรักใคร ถ้ารักเขา เธอก็กลับไป ถ...

-
คอร์ดเพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ของ กิ่ง The Star 5, เนื้อเพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน ของ กิ่ง The Star 5

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เธอบอกว่าเธอรักฉันคนเดียว คงบอกกับเขาอย่างนั้นเหมือนกัน ฉันว่าเขาคงไม่ต่างจากฉัน คงเจ็บไม่น้อย ถ้ารู้ว่ารักคนสองใจ * ไม่เห็นแก่ฉัน ก็นึกซะ ว่าเห็นแก่ความรัก ฉันขอ ฉันขอไม่มาก แค่เธอ ช่วยตัดสินใจ ** อยากบอกเขาว่าเรารักกัน หรืออยากบอกฉัน ว่าเธอรักใคร ถ้ารักเขา เธอก็กลับไป ถ้าไม่ใช่ก็อยู่กับฉัน อยากบอกเขาว่าเธอขอลา หรืออยากบอกฉัน ว่าเราเลิกกัน ฉันรับได้ ถ้าไม่เลือกฉัน แค่อย่าบอกว่าเลือก ทั้งสองคน ความสุขจากการที่ได้รักใคร คงไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน อยู่แล้วหัวใจไม่อยู่กับฉัน ก็อย่าเลยนะ ฉันว่าเธอน่าจะเข้าใจ (ซ้ำ *, **) อยากบอกเขาว่าเรารักกัน หรืออยากบอกฉัน ว่าเธอรักใคร ถ้ารักเขา เธอก็กลับไป ถ้าไม่ใช่ก็อยู่กับฉัน อยากบอกเขาว่าเธอขอลา หรืออยากบอกฉัน ว่าเราเลิกกัน ฉันรับได้ ถ้าไม่เลือกฉัน แม้เธอไม่รักฉัน ฉันรักเธอ
§อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้