ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - Ost.อุบัติรักข้ามขอบ คอร์ด - Golf Mike

ต้นไม้ไม่เคยรดน้ำเลย ไม่รู้จะอยู่อย่างไร และฉันก็เป็นต้นไม้ที่รอคอยเธอ ขอเพียงแค่มีเธอ ขอเพียงได้รักเธอ อยากให้รู้ ว่าเธอสำคัญแค่ไหน แค่เพียงหนึ่งวินาที...

-
คอร์ดเพลง ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - Ost.อุบัติรักข้ามขอบ ของ Golf Mike, เนื้อเพลง ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - Ost.อุบัติรักข้ามขอบ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - Ost.อุบัติรักข้ามขอบ ของ Golf Mike

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่เคยรู้เลย เธอไม่เคยรู้เลย ว่าฉันมันรักเธอมากแค่ไหน ที่เธอทำเป็นเหมือนไม่แคร์ เหมือนฉันไม่เคยน่าสนใจ ช่วยตอบได้ไหม ทำไมใจร้าย ก็รู้ว่าเธอ ไกลฉันไปทุกที ไม่รู้ความหวังฉันเหลือแค่ไหน และไม่รู้อีกนานเท่าไร เธอนั้นจะมองฉันสักที่ ผู้ชายคนนี้ ปวดร้าวเหลือเกิน * ต้นไม้ไม่เคยรดน้ำเลย ไม่รู้จะอยู่อย่างไร และฉันก็เป็นต้นไม้ที่รอคอยเธอ ** ขอเพียงแค่มีเธอ ขอเพียงได้รักเธอ อยากให้รู้ ว่าเธอสำคัญแค่ไหน แค่เพียงหนึ่งวินาที ที่เธอเดินหายไป เธอเคยรู้ไหมว่าเธอทำให้ฉัน เหมือนใจจะขาด ก็รู้ไม่ดี ฉันมันคนไม่ดี ไม่มี เหตุผลเหมือนคนอื่นเขา แต่เป็นคนที่มีหัวใจ และรักเธอหมดทั้งหัวใจ ไม่ผิดใช่ไหม ที่รักเธอ (ซ้ำ *, **) เธอเคยรู้ไหมว่าเธอทำให้ฉัน เหมือนใจจะขาด
§ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ - Ost.อุบัติรักข้ามขอบ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้