แฟนพันธุ์ตื๊อ คอร์ด - อนัน อันวา

ฉันจะมาทำไม. . ถ้าไม่รักจะมาทำไม ถ้าไม่รักคงไปไกล ๆ. . .เธอแล้วซี เช้ามาวนมาเวียน. . .ตอนสาย ๆมาวอมาแว ตกค่ำมาตามตอแย. .เธออย่างงี้ ไม่มาชิงรางวัล. . แต...

-
คอร์ดเพลง แฟนพันธุ์ตื๊อ ของ อนัน อันวา, เนื้อเพลง แฟนพันธุ์ตื๊อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แฟนพันธุ์ตื๊อ ของ อนัน อันวา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฉันจะมาทำไม. . ถ้าไม่รักจะมาทำไม ถ้าไม่รักคงไปไกล ๆ. . .เธอแล้วซี เช้ามาวนมาเวียน. . .ตอนสาย ๆมาวอมาแว ตกค่ำมาตามตอแย. .เธออย่างงี้ ไม่มาชิงรางวัล. . แต่ว่าฉันมาชิงดวงใจ ถ้าเธอให้คะแนนไว ๆ. . .มันก็ดี เห็นเธอทำรำคาญ. . .บอกว่าฉันมาคอยรำไร ไล่ให้ฉันไปยืนรำไทย. . .ก็ไม่หนี * ไม่ไป. .เราไม่ไป. . ถ้าไม่รัก. .ไม่ไป ไม่ใจ. .เธอไม่ใจ. .เราไม่ไป. . เอาดิ ให้ไป. .จะให้ไป. .เธอต้องยอมโดยดี ตอบมาซิ. .เธอจะให้ฉันเป็นอะไร ให้เป็นอะไร. . ให้เป็นอะไร ** ถูกต้องนะครับ. . ถูกต้องนะครับ เป็นแฟนนะครับ. . ไม่ต้องร้องไห้ฮือ ถูกต้องนะครับ. . .ถูกต้องนะครับ รางวัลที่รับ. . คือได้แฟนพันธุ์ตื๊อ ฉันไม่อันธพาล. . คนอย่างฉันไม่อันตราย เธอจะไม่เป็นอันทำไร. . เออก็ดี รักเธอเต็มสตีม. . คนอย่างฉันไม่มีสแปร์ มีคนไหนจะมารังแก. . บอกคนนี้ (ซ้ำ * , **) ไปมั้ย. . ไปมั้ย (ไม่ไปจะอยู่กับเธอ) เจอต้อง. . เจอต้อง (ต้องเจอจะได้อยู่ด้วยกัน) (ซ้ำ ** , **)
§แฟนพันธุ์ตื๊อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้