เธอยังมีฉัน คอร์ด - เสก Loso

แม้มีคน อาจไม่เข้าใจ สิ่งที่เธอทุ่มเทไป เหมือนไม่มีค่าอะไรเลย เธอคงเหนื่อย กับถ้อยคำมากมายที่เยอะเย้ย ใจเอย ไม่เป็นไร ที่เธอทำ ดีที่สุดแล้ว หากไม่แคล้ว ...

-
คอร์ดเพลง เธอยังมีฉัน ของ เสก Loso, เนื้อเพลง เธอยังมีฉัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เธอยังมีฉัน ของ เสก Loso

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แม้มีคน อาจไม่เข้าใจ สิ่งที่เธอทุ่มเทไป เหมือนไม่มีค่าอะไรเลย เธอคงเหนื่อย กับถ้อยคำมากมายที่เยอะเย้ย ใจเอย ไม่เป็นไร ที่เธอทำ ดีที่สุดแล้ว หากไม่แคล้ว ใจคนไม่เหมือนกัน ฉันคนหนึ่ง ที่เฝ้ามองดูและไม่เคยทิ้งกัน จะร่วมฝ่าฟัน ไปกับเธอ อยากให้เธอได้รู้ ว่าฉันยังอยู่ข้างเธอเสมอ อยากให้เธอเจอวันที่งดงาม โปรดรับรู้ว่าฉัน เป็นแรงใจให้เธอเมื่อยามไม่มีใคร เธอยังมีฉัน อีกหนึ่งคน ขอเพียงเธอ มั่นในตัวฉัน แค่บอกกัน ฉันคือกำลังใจ ถ้าเธอเหนื่อย หลับตาพักสักนิดบ้างเป็นไร ตื่นพร้อมวันสดใส ฉันเคียงข้างไปกับเธอ อยากให้เธอได้รู้ ว่าฉันยังอยู่ข้างเธอเสมอ อยากให้เธอเจอวันที่งดงาม โปรดรับรู้ว่าฉัน เป็นแรงใจให้เธอเมื่อยามไม่มีใคร เธอยังมีฉัน อีกหนึ่งคน อยากให้รู้ว่าฉัน นั้นยังอยู่ข้างเธอเสมอ อยากให้เธอเจอวันที่งดงาม โปรดรับรู้ว่าฉัน เป็นแรงใจให้เธอเมื่อยามไม่มีใคร อยากให้เธอได้รู้ ว่าฉันยังอยู่ข้างเธอเสมอ อยากให้เธอเจอวันที่งดงาม โปรดรับรู้ว่าฉัน เป็นแรงใจให้เธอเมื่อยามไม่มีใคร เธอยังมีฉัน อีกหนึ่งคน
§เธอยังมีฉัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง เธอ ยัง มี ฉัน, เพลง เธอยังมีฉัน โฮป, เพลงเธอยังมีฉัน friday